Máy lọc nước công nghiệp và những điều người mua cần biết

Ngày đăng: 13/04/2021

Máy lọc nước công nghiệp dường như đã trở thành thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Những ứng dụng của sản phẩm vô cùng rộng rãi trong đời sống của con người. Vậy bạn đã biết những gì về hệ thống lọc nước công suất lớn này? Bài viết dưới đây của Kasama sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp như thế nào?

Nguồn nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống son người. Vì vậy lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ giải quyết hết mọi nhu cầu về nguồn nước sạch. Cung cấp nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng bởi những công nghệ lọc tiên tiến được áp dụng. Loại bỏ các chất độc hại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người khi dùng nước ăn uống, sinh hoạt.

 

Thực chất lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp đem đến rất nhiều lợi ích. Giúp con người không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức để làm bể lọc truyền thống. Hay nhiều nơi phải đun nấu nước mà còn tiết kiệm tối đa chi phí mua nước đóng chai đóng bình. Đặc biệt trong đó có máy lọc nước RO giúp cung cấp nguồn nước trong sạch, tinh khiết. Giúp phòng chống nguy cơ mắc các  bệnh về đường ruột, viêm da. Thậm chí nguy hiểm hơn là dẫn đến các bệnh ung thư.

Tìm hiểu về công suất của máy lọc nước công nghiệp

Công suất của hệ thống lọc nước công nghiệp khá đa dạng. Đáp ứng được tối ưu mọi nhu cầu về nguồn nước sạch cần sử dụng cho các hoạt động của con người. Trung bình công suất của máy lọc nước công nghiệp sẽ giao động trong khoảng từ 150 – 100.000 lít/giờ. Có những hệ thống máy còn có công suất lớn hơn. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà  người dùng sẽ lựa chọn các thiết bị có công suất khác nhau. Điển hình như các dòng máy công suất 150, 250, 500, 750, 1000,  2000, 3000, 5000…

Hệ thống lọc nước công nghiệp gồm các hệ thống cơ bản như sau:

  • Hệ thống lọc thô.
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO.
  • Các thiết bị lọc tinh, khử trùng, diệt khuẩn.
  • Hệ thống chiết rót đóng chai đóng bình.

Những đối tượng nên sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Thông thường, đối tượng sử dụng máy lọc nước sẽ được phân chia dựa trên công suất máy. Cụ thể như một ví dụ dưới đây:

  • Công suất từ 300 – 900 lít/ giờ: Dùng mục đích cung cấp nước uống trực tiếp cho các đơn vị trường học, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng có quy mô nhỏ.
  • Công suất từ 900 – 2500 lít/ giờ: Dùng cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào dây chuyền sản xuất với quy mô vừa và lớn.
  • Công suất từ 3000- 5000 lít/ giờ: Phù hợp tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô rất lớn.

Giá báo hệ thống lọc nước công suất lớn có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng máy lọc nước công nghiệp, vì thế mức giá máy lọc nước công nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhau. Hệ thống máy lọc nước giếng khoan công nghiệp được định giá phụ thuộc công suất và tùy từng khu vực  mà sẽ có những mức giá khác nhau, cụ thể:

  • Máy lọc nước công nghiệp công suất từ 300 – 900 lít/ giờ. Giá sẽ rơi vào khoảng 65 – 70 triệu (VNĐ).
  • Máy lọc nước có công suất từ 1200 –  3000 lít/ giờ. Giá sẽ nằm trong khoảng 120 – 200 triệu (VNĐ)
  • Máy lọc nước có công suất từ 5000 lít/ giờ trở lên. Với khoảng công suất lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để nắm rõ về giá sản phẩm.

Máy lọc nước Kasama – Chuyên các sản phẩm lọc nước công nghiệp giá tốt

Thương hiệu máy lọc nước Kasama đã khẳng định được uy tín về thương hiệu với gần 10 năm hình thành và phát triển. Chuyên các dòng sản phẩm máy lọc nước dân dụng, công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước sạch. Công nghệ RO được Kasama ứng dụng trong máy lọc nước, xử lý nước sạch tinh khiết mà không kén chọn nước nguồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon