Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Kasama sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau. Để thuận tiện cho quý khách, Kasama đang áp dụng các hình thức thanh toán sau:

– THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VPGD: Số 603 Đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

– THANH TOÁN TRƯỚC – NHẬN HÀNG SAU: Quý khách hàng có thể ra ngân hàng hoặc chuyển khoản trực tiếp từ thẻ qua số tài khoản của Kasama. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

– NHẬN HÀNG THANH TOÁN TIỀN MẶT (COD): Khách hàng nhận hàng và thanh toán tại nhà hoặc tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu giao khi đặt hàng. Hình thức giao hàng trả tiền mặt áp dụng đối với đơn hàng có bán kính vận chuyển từ 0 – 30km trừ các trường hợp đặt biệt. Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy cách sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng, ký nhận vào phiếu xuất kho, khách hàng giữ lại 01 phiếu để làm cơ sở cho những chính sách sau này trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 02436.525.2260968268423