Lưu ý khi chọn máy lọc nước công nghiệp cho căn hộ chung cư ?

Ngày đăng: 14/04/2021

Hiện nay để mua máy lọc nước phù hợp cho căn hộ chung cư, người dùng cần xem xét lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố. Đa số căn hộ chung cư đều bị giới hạn không gian, diện tích nhỏ hẹp. Vậy nên ngoài yếu tố về chất lượng, công nghệ lọc thì thiết kế máy cũng là điều cần cân nhắc. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi chọn máy lọc nước công nghiệp cho căn hộ chung cư bạn có thể tham khảo.

Các yếu tố quan trọng khi chọn máy lọc nước công nghiệp cho ăn hộ chung cư

Tại các thành phố lớn đông dân cư, chung cư là hình thức sinh sống ngày càng phổ biến. Tuy nhiên diện tích chung cư eo hẹp luôn là vấn đề với nhiều hộ dân. Căn hộ với diện tích sinh hoạt giao động trung bình trong khoảng từ 35 – 150m2. Diện tích này làm giới hạn về không gian và diện tích sử dụng đối với con người. Chính vì thế những hộ gia đình tại chung cư luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo khả năng xử lý nước tốt nhất. Đối với nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Khi chọn mua máy lọc nước cho nhà chung cư, bạn cần đề cao các yếu tố quan trọng như sau:

  • Kiểu dáng, kích thước nhỏ gọn và phù hợp: Bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại máy có thiết kế tối ưu, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực trong căn hộ.
  • Chọn thương hiệu uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên tốt: Máy lọc nước là thiết bị mang tính đặc thù về kỹ thuật, công nghệ. Vậy nên các thao tác, lắp đặt tại chung cư đòi hỏi kỹ thuật viên cần có kinh nghiệm và tay nghề cao. Thương hiệu uy tín giúp đảm bảo về chất lượng máy lọc nước.
  • Tích hợp tính năng làm nóng, lạnh nước: Sử dụng máy có tính năng tích hợp giúp bạn thu gọn 2-3 thiết bị chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất. Mang lại sự tiện ích và giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong căn hộ chung cư.

Máy lọc nước công nghiệp cần đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn quốc gia

Khi chọn máy lọc nước, bạn cần lưu ý đến hệ thống màng lọc, lõi lọc, công nghệ lọc sử dụng. Những yếu tố này sẽ quyết định đến khả năng xử lý nước, chất lượng nước sau lọc. Máy lọc nước công nghiệp cần cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Đây là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi chọn mua thiết bị lọc nước hiện nay. Thiết bị phải loại bỏ được các thành phần độc hại như asen, nitrit, mangan, vi sinh vật có hại trong nước. Mang đến cho con người nguồn nước sạch trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Để đảm bảo nguồn nước tinh khiết đầu ra, nhiều người dùng đã lựa chọn máy lọc nước công nghiệp RO. Đây là công nghệ lọc nước tinh khiết tiên tiến, hiện đại, xử lý được mọi nước nguồn thành nước sạch. Lọc nước máy, giếng khoan, nước biển, sông hồ đều mang đến hiệu quả lọc cao nhất. Kích thước màng lọc RO chỉ 0.0001 micro. Loại bỏ đến 99.9% tạp chất gây hại. Bao gồm kim loại nặng, cặn bẩn, chất hóa học, vi khuẩn, vi rút… Nước RO là nguồn nước tinh khiết, an toàn, đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước cho căn hộ chung cư cần có thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế, trọng lượng máy lọc nước công nghiệp luôn là yếu tố quan trọng khi chọn máy lọc nước cho căn hộ chung cư. Với diện tích không gian nhỏ hẹp, chật chội, vậy nên rất khó dành ra khoảng trống lớn cho một chiếc máy lọc nước cồng kềnh. Chính vì thế nhu cầu tìm một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn cho căn hộ chung cư sẽ giúp tiết kiệm diện tích. Người dùng có thể lắp đặt mọi không gian, thuận tiện cho việc sử dụng.

Thay vì những cột lọc thông cồng kềnh, bạn hãy chọn những dòng máy, thương hiệu có thiết kế cải tiến. Nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng xử lý nước hoàn hảo. Máy lọc nước công nghiệp Kasama chính là một sản phẩm như thế. Đảm bảo nguồn nước sạch cho người sử dụng với thiết kế máy gọn nhẹ, đa dạng công suất cho người dùng lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon