Công ty Cổ phần Kasama xin kính chào quý khách! Đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Kính thưa Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Kasama là đơn vi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm: Máy lọc nước RO; Máy lọc nước Nano; máy lọc nước nóng lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Kangaroo, karofi, winix, Coway,…; Máy lọc nước điện giải. Kasama cũng là đơn vị số 1 chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước, hệ thống tổng biệt thực, các thiết bị làm mềm nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện lọc nước, máy lọc nước NaNo, RO, nóng lạnh,…

Với nhiều năm kinh nghiệm, đôi ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình Kasama cam kết sẽ tư vấn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất với hệ thống nước cho các gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

Trong những năm quam công ty cổ phần Kasama đã thực hiện hàng ngàn dự án trên cả nước được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước cũng như các Tổ chức trong và ngoài nước. Hoạt động của Công ty rất đa dạng: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược dài hạn – phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Kasama đang hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới để cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay các khác hàng, đồng thời đáp ứng cao nhất nhu cầu của thị trường.

Trong tương lai, Kasama sẽ tiếp tục sáng tạo, đón đầu những xu thế mới, tìm hướng đi khác biệt Kasama để cung cấp các sản phẩm – giải pháp dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.