Cách chuyển đổi nước máy thành nước uống bằng máy lọc nước công nghiệp RO

Ngày đăng: 05/04/2021

Nước máy là nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Để cung cấp nước uống trực tiếp, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp đun sôi. Tuy nhiên nó khá tốn thời gian và chất lượng nước cũng không hoàn toàn đảm bảo. Giải pháp trong trường hợp này là lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO.

Lợi ích từ việc uống nước tinh khiết từ máy lọc nước công nghiệp RO

Uống nước tinh khiết từ máy lọc nước RO mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Cụ thể như sau:

  • Tốt cho hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa sử dụng một lượng nước lớn từ việc uống nước của con người. Giúp ngăn chặn sự hấp thụ quá mức của đường và các hóa chất có hại. Giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đi tiểu đều đặn.

  • Hệ thần kinh

Bộ não con người chủ yếu là nước. Uống nước sạch là chìa khóa cho sức khỏe toàn thân cũng như tránh các vấn đề với hệ thần kinh. Bạn thường xuyên bị đau đầu, căng thẳng và mệt mỏi? Một trong những nguyên do đó chính là việc uống ít nước cũng như nguồn nước không đủ chất lượng. Nước tinh khiết từ máy lọc nước công nghiệp RO có thể giảm bớt những vấn đề liên quan đến hệ thần kinh. Mất nước có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn, thị lực…

  • Giải độc, thanh lọc cơ thể

Thận cần nước tinh khiết, trong lành để giải độc cơ thể. Loại bỏ những chất độc hại có chứa trong thức ăn, đồ uống. Nước sạch giúp thận loại bỏ các độc tố và giữ cho hệ thống tiết niệu hoạt động tốt. Uống nước tinh khiết giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng bàng quang. Cùng với đó là cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Uống nước tinh khiết RO giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, từ đó giúp tăng sức đề kháng cho con người trong mọi hoạt động.

Chuyển đổi nước máy thành nước tinh khiết bằng máy lọc nước công nghiệp RO

Nước máy đun sôi chưa thực sự đảm bảo về chất lượng. Vậy nên các gia đình hay các đơn vị tổ chức hiện nay đã chọn giải pháp lắp đặt máy lọc nước. Cung cấp nguồn nước uống trực tiếp sạch, đảm bảo an toàn về sức khỏe. Trong đó điển hình là dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp RO.

Hệ thống lọc nước RO bao gồm nhiều cột lọc, lõi lọc cùng với màng lọc, xử lý mọi tạp chất gây hại trong nước. Đặc biệt là màng lọc RO với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất độc hại. Trong đó phải kể đến những tác nhân gây hại trong nước máy như clo, một số hóa chất, làm mềm nước cứng và diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút. Nước sau khi xử lý từ máy lọc nước công nghiệp công nghệ lọc tinh khiết RO có thể dùng uống trực tiếp an toàn. Đặc biệt là đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp do Bộ Y Tế ban hành.

Một số phương pháp lọc nước khác

Ngoài việc sử dụng máy lọc nước thì người dùng cũng có thể lựa chọn một số giải pháp xử lý nước truyền thống. Những giải pháp này có thể cung cấp nước dùng sinh hoạt an toàn. Cụ thể như sau:

  • Dùng vải lọc

Phương pháp này thường được sử dụng ở vùng nông thôn hoặc trong gia đình trong những năm về trước. Lấy một mảnh vải sạch được sử dụng để lọc nước, các cặn bẩn sẽ bị vải lọc giữ lại.

  • Lọc bằng phèn chua

Phèn chua cũng là một giải pháp lọc nước nếu không có điều kiện sở hữu máy lọc nước công nghiệp RO. Phèn chua giải quyết các tạp chất có kích thước lớn gây ô nhiễm trong nước, làm cho nước sạch hơn. Bằng cách đun sôi phèn chua trong nước, nước sẽ trở nên sạch hơn.

  • Đun sôi

Như đã nói ở trên, đun sôi nước là giải pháp khá phổ biến để cung cấp nguồn nước uống trực tiếp. Phương pháp này tiết kiệm chi phí hơn dùng máy lọc nước tuy nhiên hiệu quả chưa có sự tối ưu. Đun sôi nước sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút gây hại, giúp nguồn nước uống an toàn hơn.

Trên đây là những thông tin về nước sạch, tinh khiết mà Kasama mang đến cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về máy lọc nước công nghiệp RO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon