Vì sao nên chọn máy lọc nước công nghệ RO cho trường học?

Ngày đăng: 20/02/2021

Để đảm bảo nguồn nước uống sạch cho các em học sinh, lắp đặt máy lọc nước cho trường học là điều cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, vì sao công nghệ lọc RO được sử dụng phổ biến? Cùng đi tìm câu trả lời bằng những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Máy lọc nước cho trường học công nghệ RO cho nguồn nước tinh khiết

Công nghệ lọc RO đã không còn xa lạ với người dùng máy lọc nước. Đây là công nghệ được sử dụng phổ biến trong các dòng máy lọc nước hiện nay. Rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng công nghệ RO bởi khả năng xử lý nước hoàn hảo của nó. Màng lọc RO có kích thước chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất độc hại. Trong đó phải kể đến như các muối hòa tan, kim loại nặng, cặn bẩn, chất hóa học, vi khuẩn, vi rút… Chất lượng nước sau khi xử lý bởi màng lọc RO đạt tiêu chuẩn nước sạch, tinh khiết. Dùng uống trực tiếp an toàn, vô cùng thuận tiện.

Đó cũng chính là lý do tại sao máy lọc nước cho trường học được ứng dụng công nghệ lọc RO. Nguồn nước uống trực tiếp là mục đích sử dụng chính trong trường học. Cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các em học sinh. Hơn nữa, sau quá trình lọc, nước đã đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch. Không cần đun sôi lại, vô cùng thuận tiện.

Máy lọc nước cho trường học công nghệ RO không kén chọn nước nguồn

Thiết bị lọc RO này có thể xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước mà không kén chọn nước đầu vào. Lọc nước máy, giếng khoan, nước sông hồ, nước nhiễm mặn vẫn đảm bảo tính chất nước tinh khiết đầu ra. Đây cũng chính là lý do vì sao nên lựa chọn máy lọc nước cho trường học ứng dụng công nghệ lọc RO.

Nước nguồn sử dụng tại đa số trường học hiện nay là nước máy hoặc nước giếng khoan. Chúng còn tồn tại nhiều tác nhân gây hại. Trong đó đặc biệt nghiêm trọng là kim loại nặng trong nước giếng khoan và clo dư, độ cứng trong nước máy. Ngoài ra, một số trường học vùng cao còn phải sử dụng nước từ núi đồi. Vì thế với tính năng xử lý được mọi nguồn nước, không kén nước đầu vào; thiết bị lọc nước công nghệ RO là sự lựa chọn tốt nhất với máy lọc nước sử dụng tại các trường học.

Sử dụng máy lọc nước RO giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ đầu tư vào máy lọc nước cho trường học RO là một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên nếu xem xét kỹ những lợi ích thiết bị mang lại thì đây lại là giải pháp giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Đặc biệt là trong dài hạn, đây là khoản đầu tư lâu dài, có thể sử dụng được mãi mãi.

Nhiều đơn vị trường học hiện nay sử dụng nước đóng bình để cấp nước cho các em học sinh. Nguồn nước này đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Tuy nhiên với số lượng học sinh lớn, việc dùng nước đóng bình rất tốn kém chi phí. Có thể dễ dàng so sánh chi phí bỏ ra giữa việc dùng máy lọc nước và nước đóng bình. Đơn giản vì nước đóng bình cũng là những sản phẩm được sản xuất từ hệ thống lọc nước. Vậy, thay vì nhờ đến các đơn vị trung gian, tại sao bạn không lắp đặt máy lọc nước cho riêng đơn vị trường học.

Kasama – Cung cấp giải pháp xử lý nước cho trường học hiệu quả, giá tốt nhất

Máy lọc nước cho trường học Kasama được tiến hành sản xuất, lắp đặt bằng những linh kiện được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm uy tín, chính hãng. Sản xuất nguồn nước tinh khiết cho các em học sinh, giáo viên uống trực tiếp an toàn. Ngoài ra có thể dùng nguồn nước này để phục vụ cho căng tin trường. Nâng cao chất lượng mọi sinh hoạt tại trường học cho các em học sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon