Tư vấn Máy lọc nước lắp trong tủ bếp có những tiện ích gì?

Ngày đăng: 20/06/2023

Trong cuộc sống hiện đại, máy lọc nước đã trở thành một thiết bị thông minh không thể thiếu. Đối với các gia đình sống trong chung cư hoặc có diện tích nhỏ, việc mua và lắp đặt máy lọc nước trong tủ bếp là một lựa chọn hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Máy lọc nước lắp trong tủ bếp có những tiện ích gì?
Máy lọc nước lắp trong tủ bếp có những tiện ích gì?

Hiện nay, máy lọc nước gia đình có hai loại lắp đặt phổ biến. Đối với những gia đình có diện tích rộng, có thể lắp đặt máy lọc nước trong tủ bếp cao, phù hợp với kích thước của tủ. Trong khi đó, đối với những gia đình có diện tích nhỏ, có thể tận dụng các khoảng không trống như gầm bếp, nhà tắm, hoặc dưới gầm chậu rửa bát để lắp đặt máy lọc nước mà không cần tủ.

Hiện nay, nhiều gia đình sống tại các khu đô thị, chung cư, tập thể đã chọn lắp đặt máy lọc nước không tủ với ưu điểm nhỏ gọn.

Máy lọc nước gia đình Katisa không có vỏ tủ, giúp việc lắp đặt dễ dàng dưới gầm tủ bếp hoặc dưới gầm chậu rửa bát.

Máy lọc nước RO có thể được lắp đặt dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Điều này giúp tiết kiệm diện tích, thuận tiện cho quá trình lọc nước mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của nguồn nước trong phòng bếp. Đồng thời, cũng thuận tiện cho việc nấu nướng, sử dụng tủ lạnh và uống nước của cả gia đình.

Quý khách có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của máy lọc nước Katisa để được tư vấn và lắp đặt máy lọc nước Katisa dưới gầm chậu rửa bát hoặc gầm tủ bếp cho các căn hộ chung cư và tập thể.

 

Tìm hiểu ngay: [https://kasama.vn/https://kasamabacgiang.com/] hoặc liên hệ HOTLINE: 0968268423 để nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Hãy để chuyên gia lọc nước của Công ty TNHH KASAMA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hệ thống lọc nước nhà bạn.

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC – CÔNG TY TNHH KASAMA
Số 603 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Số 193 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon