Tư vấn chọn máy lọc nước công nghiệp cho văn phòng phù hợp

Ngày đăng: 18/03/2021

Tại các văn phòng làm việc, những nơi công sở nhu cầu dùng về nước uống trực tiếp là rất lớn. Nhiều đơn vị hiện nay đã lựa chọn máy lọc nước công nghiệp là giải pháp cấp nước sạch uống trực tiếp cho công nhân viên. Trong bài viết sau, Kasama sẽ giúp bạn tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

Nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho văn phòng

Những văn phòng làm việc, khu vực công sở đều là nơi tập trung đông người. Trung bình một ngày con người sẽ có 8 tiếng sinh hoạt và làm việc trên công ty. Vậy nên nguồn nước uống là vô cùng thiết yếu. Nước cần đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp để tạo sự thuận tiện khi sử dụng cũng như đảm bảo an toàn về sức khỏe. Thiết bị máy lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp trong trường hợp này.

Hiện nay nhiều đơn vị văn phòng sử dụng sản phẩm nước đóng bình có sẵn để đáp ứng nhu cầu uống nước cho nhiều người. Tuy nhiên đây không phải là biện pháp tối ưu nhất. Bởi nó khá tốn kém chi phí trong dài hạn, chiếm không gian đặt để cũng như chất lượng nước đóng bình chưa hoàn toàn đảm bảo.

Trong khi đó máy lọc nước là sản phẩm được ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại. Đảm bảo tính năng lọc sạch, tiêu diệt tối đa những vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng trong nước. Giúp khử mùi nước hiệu quả. Đặc biệt thiết bị còn mang đến cho người dùng sức khỏe tốt với tính năng bổ sung những khoáng chất cần thiết.

Tư vấn lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Mỗi đơn vị lắp đặt máy lọc nước lại có những yêu cầu riêng về sản phẩm. Chọn máy lọc nước cho văn phòng cũng không phải ngoại lệ. Để chọn được dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp phù hợp, bạn hãy lưu ý những yếu tố sau đây:

  • Diện tích của văn phòng làm việc

Không giống như các đơn vị sản xuất có không gian rộng để lắp đặt máy lọc nước. Các thiết bị dùng trong văn phòng cần có thiết kế tối ưu. Tránh những sản phẩm có thiết kế lớn, cồng kềnh. Vậy máy lọc nước cần tốn ít diện tích, thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng sắp xếp không gian tại văn phòng, mang đến sự thuận tiện tối đa khi sử dụng.

  • Lựa chọn công suất máy lọc nước cho văn phòng như thế nào?

Công suất cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi chọn mua máy lọc nước văn phòng: Tại văn phòng, nhu cầu sử dụng nước uống là khá lớn mỗi ngày với số lượng nhân viên đông. Vậy nên bạn cần căn cứ dựa trên số lượng nhân viên tại công ty để lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp.

  • Xem xét các tính năng đi kèm của thiết bị

Nước uống sử dụng tại các văn phòng đôi khi không chỉ dùng uống trực tiếp mà còn dùng để pha chế đồ uống. Ví dụ như pha trà, pha cafe,… Chính vì thế bạn cần xem xét tính năng đi kèm của máy lọc nước. Đặc biệt là chế độ lọc nước nóng – lạnh – nguội. Giúp tạo sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng nước tại nơi làm việc.

Thương hiệu máy lọc nước uy tín, chất lượng với giá tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp trên thị trường. Cùng với đó là những thương hiệu sản xuất khác nhau. Người dùng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Để đảm bảo nguồn nước tinh khiết, an toàn sau quá trình lọc nước, công nghệ RO đang được sử dụng phổ biến. Với kích thước màng lọc RO chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất gây hại. Trong đó có cặn bẩn, muối hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Nước sau khi đi qua màng lọc RO là nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt quy chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế.

Kasama là thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Cung cấp giải pháp nước sạch cho các đơn vị sản xuất, khối văn phòng, trường học, bệnh viện bằng những sản phẩm chất lượng. Máy lọc nước công nghiệp là dòng sản phẩm điển hình của Kasama, được ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon