Nguyên nhân máy lọc nước bị yếu

Ngày đăng: 05/05/2023
Nguyên nhân máy lọc nước bị yếu
Nguyên nhân máy lọc nước bị yếu

Nguyên nhân máy lọc nước bị yếu

Máy lọc nước là thiết bị được sử dụng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất độc hại khác trong nước, giúp nước sạch hơn và an toàn hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên, có thể xảy ra tình trạng máy lọc nước bị yếu, không thể hoạt động hiệu quả như ban đầu. Dưới đây là những nguyên nhân chính gây ra máy lọc nước bị yếu:

1. Thời gian sử dụng:

Máy lọc nước có tuổi thọ hữu hạn và sử dụng quá lâu sẽ dẫn đến màng lọc bị tắc nghẽn, mất khả năng lọc nước, khiến cho nước không được lọc sạch như mong đợi.

2. Lượng nước lọc:

Nếu sử dụng máy lọc nước với lượng nước lọc quá lớn, nhiều hơn so với khả năng của máy thì áp lực nước sẽ giảm, gây mất hiệu suất trong việc lọc nước.

3. Bảo dưỡng không đúng cách:

Nếu không bảo dưỡng máy lọc nước đúng cách, thường xuyên vệ sinh, thay thế lõi lọc, kiểm tra các linh kiện điện tử, thì sẽ dẫn đến máy hoạt động không tốt, lọc nước không hiệu quả.

3. Chất lượng nước đầu vào:

Nếu nước đầu vào có chứa nhiều tạp chất, bẩn, có chứa chất oxy hóa hoặc các hợp chất độc hại, thì màng lọc sẽ bị tắc nghẽn, không thể hoạt động hiệu quả.

4. Sự cố kỹ thuật:

Một số lỗi kỹ thuật như hư hỏng bơm, van, đường ống dẫn nước, điện áp không đủ, … sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy lọc nước.

Tóm lại, để tránh tình trạng máy lọc nước bị yếu, cần chú ý đến thời gian sử dụng, lượng nước lọc, bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra chất lượng nước đầu vào và đảm bảo máy lọc nước không bị các sự cố kỹ thuật.

 Tìm hiểu ngay: [http://kasama.vn, http://kasambacgiang.com] hoặc liên hệ hotline: 0968268423 để nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Hãy để chuyên gia lọc nước của Công ty TNHH KASAMA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hệ thống lọc nước nhà bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon