Máy lọc nước RO Kasama

Ngày đăng: 24/04/2023

Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO là một trong những loại máy lọc nước được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. RO là từ viết tắt của Reverse Osmosis – một quá trình lọc nước thông qua màng RO có các lỗ nhỏ chỉ có đường kính từ 0,0001 đến 0,0005 micron. Hiện nay, nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đang lựa chọn máy lọc nước RO do nó có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm Máy lọc nước RO

Một trong những ưu điểm của máy lọc nước RO là khả năng lọc một cách hiệu quả các chất độc hại như clo, chì, amiang, thuốc trừ sâu, chất oxy hóa, vi khuẩn và virus… Không chỉ lọc các chất độc hại, máy lọc nước RO còn loại bỏ thành phần khoáng chất và ion không tốt như mangan, alum, sắt, canxi, magiê, natri… giúp cho nước sau khi được lọc trở nên ngon hơn và tốt hơn cho sức khỏe.
Ngoài ra, máy lọc nước RO còn có khả năng tiết kiệm nước và đồng thời giảm thiểu chi phí. Theo thống kê, sử dụng máy lọc nước RO sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng 75% chi phí so với mua nước đóng chai.

Lưu ý Máy lọc nước RO

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng máy lọc nước RO cần được bảo trì và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả của nó. Bạn cần thay thế bộ lọc màng RO mỗi 24 tháng một lần để đảm bảo cho công suất máy và độ trong suốt của nước.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước RO có khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, hãy lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và sử dụng được trong thời gian dài.
Tóm lại, máy lọc nước RO là một lựa chọn tốt để đảm bảo an toàn cho nước uống hàng ngày. Với các ưu điểm của mình như khả năng lọc các chất độc hại, loại bỏ ion không tốt, tiết kiệm nước và giảm chi phí, máy lọc nước RO được xem là sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình và doanh nghiệp.
Tìm hiểu ngay: [http://kasama.vn, http://kasambacgiang.com] hoặc liên hệ hotline: 0968268423 để nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.
Hãy để chuyên gia lọc nước của Công ty TNHH KASAMA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hệ thống lọc nước nhà bạn.
CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC – CÔNG TY TNHH KASAMA
Số 603 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Số 193 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon