Máy lọc nước hydrogen và những dòng máy được ưa chuộng nhất trong năm 2023

Ngày đăng: 26/06/2023

Máy lọc nước hydrogen là một thiết bị lọc nước sạch được tích hợp công nghệ tạo nước hydrogen để tăng cường lợi ích cho nước uống. Đối với nhiều người, việc hiểu rõ máy lọc nước hydrogen là gì và các dòng máy được ưa chuộng nhất là điều không dễ dàng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng Kasama tìm hiểu về vấn đề này.

1. Máy lọc nước hydrogen là gì?

Máy lọc nước hydrogen là một thiết bị lọc nước sạch có tích hợp công nghệ tạo nước hydrogen, giúp nước uống “khỏe” hơn. Công nghệ hydrogen sử dụng hạt bóng gốm hình cầu đặc biệt để phân tách phân tử nước. Qua đó, nước đi qua hệ thống lọc và lõi bổ sung tính kiềm (pH cao) và tác dụng chống ôxy hóa (ORP thấp) có lợi cho sức khỏe. Nước hydrogen đã được khoa học chứng minh có nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe con người và được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi khác. Máy lọc nước hydrogen mở ra một kỷ nguyên mới, cung cấp nguồn nước uống trực tiếp “khỏe” và an toàn cho con người.

Máy lọc nước hydrogen là gì?
Máy lọc nước hydrogen là gì?

2. Ưu và nhược điểm của máy lọc nước hydrogen

Máy lọc nước hydrogen có những ưu điểm và nhược điểm riêng, giống như các dòng máy lọc nước khác.

Ưu điểm:

Tạo nguồn nước sạch, “khỏe” và an toàn: Nước thông qua máy lọc nước hydrogen không chỉ sạch mà còn chứa lượng hydrogen lớn, từ 140 đến 325ppb. Uống nước có chứa hydrogen có thể giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện thị giác, da và hệ tiêu hóa. Đây là sản phẩm tốt và an toàn để uống trực tiếp.

Công nghệ lọc tiết kiệm nước: Máy sử dụng công nghệ lọc RO Vortex để tạo dòng xoắn ốc quanh trục, chống tắc nghẽn và tăng hiệu suất lọc. Đặc biệt, công nghệ này giảm lượng nước thải tới 70% và tăng lượng nước tinh khiết được sản xuất.

Khắc phục áp lực nước yếu: Với bơm hút sâu tới 3m tích hợp, máy lọc nước hydrogen phù hợp với các gia đình có nguồn nước yếu như từ bể ngầm. Điều này đảm bảo rằng máy lọc luôn có đủ nước để đáp ứng nhu cầu uống của gia đình.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của máy lọc nước hydrogen là giá thành cao. Vì vậy, chỉ có những gia đình có điều kiện tài chính ổn định mới lựa chọn được dòng sản phẩm này.

3. Các dòng máy lọc nước hydrogen được ưa chuộng trên thị trường

Dưới đây là ba dòng máy lọc nước hydrogen Kangaroo được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ:

Đây là dòng máy lọc nước hydrogen đầu tiên của Kangaroo. Thiết bị này được trang bị 9 lõi lọc và áp dụng công nghệ lọc mới từ Hàn Quốc. Nó tích hợp cả lõi lọc loại bỏ tạp chất và lõi bổ sung tạo nước hydrogen, mang đến nước sạch và “khỏe”. Công nghệ lọc sản xuất nước tinh khiết nhiều hơn và giảm nước thải tới 70%. Lõi lọc có tuổi thọ lên tới 3 năm và nước sạch an toàn để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HA:

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HA:
Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HA:

Đây là phiên bản tiếp theo sau KG100HQ, đến từ Việt Nam nhưng cũng sử dụng công nghệ lọc tạo nước hydrogen từ Hàn Quốc. Máy có thiết kế chuẩn với 9 lõi lọc, bao gồm hệ thống lọc thô và màng lọc RO Vortex, mang lại nước tinh khiết nhiều hơn và giảm nước thải. Nước uống trực tiếp từ máy có hương vị ngon, mát và dễ chịu. Đặc biệt, nước chứa hydrogen giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho con người.

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HP:

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HP:
Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HP:

Được coi là bước đột phá trong công nghệ xử lý nước uống trực tiếp tại Việt Nam, dòng máy này ra mắt thị trường vào năm 2018. Đây là dòng máy lọc nước hydrogen đầu tiên có 10 cấp lọc. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là cút nối tự kín, giúp tránh rò rỉ hoặc tuột ống nối khi lắp đặt. Ngoài ra, thiết kế vỏ máy cũng có nhiều cải tiến với tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lọc nước hydrogen và tìm được thiết bị phù hợp với gia đình của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy lọc nước hydrogen Kangaroo, xin vui lòng gọi số 0968 268 423 để được tư vấn thêm! Xem thêm: Đánh giá máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ

XEM THÊM:

Hưỡng dẫn chi tiết vệ sinh thiết bị lọc nước RO Kangaroo
Các loại máy lọc nước công ty TNHH Kasama đang kinh doanh
Có bao nhiêu loại máy lọc nước?

Tìm hiểu ngay: [https://kasama.vn/https://kasamabacgiang.com/] hoặc liên hệ HOTLINE: 0968268423 để nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Hãy để chuyên gia lọc nước của Công ty TNHH KASAMA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hệ thống lọc nước nhà bạn.

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC – CÔNG TY TNHH KASAMA
Số 603 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Số 193 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon