Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp sức khỏe người lao động

Ngày đăng: 15/03/2021

Ngày nay, nguồn nước sử dụng tại các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp cho công nhân viên uống trực tiếp đang được chú trọng. Nước cần đảm bảo an toàn để nâng cao sức khỏe người lao động. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cùng tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết dưới đây 

Máy lọc nước công nghiệp có cung cấp nước uống trực tiếp không?

Nguồn nước hiện nay đang gặp nhiều tác nhân gây ô nhiễm. Quá trình sinh hoạt, sản xuất của con người đã vô tình làm ảnh hưởng đến nguồn nước chúng ta sử dụng. Để phục vụ nhu cầu ăn uống của con người, các thiết bị máy lọc nước gia đình được nghiên cứu và sản xuất. Xử lý mọi tình trạng ô nhiễm nguồn nước và cung cấp nước sạch, an toàn. Máy lọc nước cho gia đình hoàn toàn có thể dùng uống trực tiếp. Vậy, với thiết bị máy lọc nước công nghiệp thì sao?

Chúng ta đều biết hệ thống lọc nước công suất lớn được sử dụng với mục đích chính là cung cấp nước trong sản xuất. Những nơi có nhu cầu về lưu lượng nước lớn mà công suất máy lọc gia đình không thể đáp ứng. Tuy nhiên, với sự phát triển về công nghệ thì hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất ra nước uống trực tiếp. Ứng dụng này đặc biệt quan trọng với nhu cầu cung cấp nước uống trực tiếp cho người lao động. Đảm bảo sức khỏe công nhân viên trong doanh nghiệp, nâng cao tinh thần cũng như hiệu suất làm việc. Tạo ra môi trường lao động tốt, thu hút nguồn nhân lực trong tương lai.

Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước công nghiệp đối với doanh nghiệp

Để cung cấp nước uống cho công nhân viên, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Sau đây là 4 lợi ích vượt trội thiết bị mang lại cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng nước hằng ngày

So với việc đi mua nước sạch, dùng nước đóng bình thì sử dụng máy lọc nước là giải pháp tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nước cho công nhân viên uống trực tiếp. Cùng với đó là chi phí cấp nước sạch cho nhà ăn tại đơn vị. Đây là khoản đầu tư dài hạn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  • Chủ động được nguồn nước sử dụng

Sử dụng máy lọc nước RO tinh khiết giúp doanh nghiệp không còn phải mất thời gian và công sức đi mua nước bên ngoài. Không cần đun sôi nước thường xuyên mà vẫn có nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động.

  • Giúp uống được nhiều nước hơn

Công nghệ lọc RO trong máy lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ tới 99.9% cặn bẩn, chất độc hữu cơ, ion kim loại nặng, vi khuẩn,… Đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết. Không những thế, với các lõi lọc chức năng của thiết bị sẽ giúp ổn định vị ngọt, bổ sung khoáng, vi lượng cho nước. Giúp kích thích vị giác và làm cho con người có thể uống được nhiều nước hơn.

  • Là giải pháp nước sạch lâu dài, bền vững

Tuổi thọ của một chiếc máy lọc nước tương đối dài. Hầu hết các hãng sản xuất đều có chính sách bảo hành trong 24 tháng. Vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng thiết bị lâu dài.

Máy lọc nước Kasama – Chuyên gia xử lý nước tinh khiết cho doanh nghiệp

Thương hiệu máy lọc nước Kasama đã trở nên quen thuộc với người dùng máy lọc nước hiện nay. Kasama chuyên sản xuất và lắp đặt các giải pháp lọc nước dân dụng, công nghiệp cho Quý đối tác và khách hàng. Máy lọc nước công nghiệp Kasama được ứng dụng công nghệ lọc RO tinh khiết, xử lý đến 99.9% tạp chất gây hại. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết, phục vụ nhu cầu uống nước trực tiếp của con người. Chất lượng nước đạt quy chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon