Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp lọc nước ngầm tối ưu

Ngày đăng: 19/02/2021

Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp lọc nước ngầm tối ưu

Nước giếng khoan hay còn gọi là nước ngầm. Đây là nguồn nước được sử dụng phổ biến hiện nay trong sinh hoạt, sản xuất của con người, đặc biệt là những khu vực nông thôn. Tuy nhiên nguồn nước này đang gặp nhiều vấn đề ô nhiễm cần xử lý. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp xử lý nước ngầm mang đến hiệu quả cao.

Tại sao phải xử lý nước ngầm bằng máy lọc nước công nghiệp

Nước ngầm là loại nước được con người khai thác từ sâu trong lòng đất. Vì vậy chất lượng nước cũng có sự khác nhau theo độ sâu, vị trí địa lý, đặc điểm của tầng địa chất. Có thể nói lượng nước ngầm, nước giếng khoan khá dồi dào. Con người có thể tận dụng nguồn nước này để phục vụ mọi hoạt động trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên trong nước ngầm còn tồn tại các tác nhân gây hại cần xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp. Cụ thể như sau:

 

  • Các chất khoáng hoà tan: Thành phần chất khoáng trong nước giếng khoan thường cao hơn so với nước mặt trong cùng khu vực. Nó bao gồm cả các khoáng chất độc hại đối với sức khỏe con người khi hấp thụ.
  • Sắt, mangan: Đây là hai kim loại có thành phần rất lớn trong nguồn nước giếng khoan hiện nay. Hiện tượng nước nhiễm sắt thường có màu đục, mùi hôi tanh. Còn nước nhiễm mangan thường có cặn đen dưới đáy.
  • Vi khuẩn, vi rút: Đây đều là những tác nhân không thể tránh khỏi trong mọi nguồn nước. Ngay cả nước đun sôi vẫn không sạch hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút. Trong mạch nước ngầm vẫn tồn tại một số vi sinh vật vô cùng độc hại. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng, thậm chí dẫn đến ung thư.

Chính bởi các yếu tố nguy hại trong mạch nước ngầm nêu trên, vậy nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp là giải pháp an toàn nhất. Xử lý nguồn nước nhiễm khuẩn hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại. Đưa nước giếng khoan trở thành nước sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng ăn uống, sinh hoạt của bộ Y tế.

Chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp trong xử lý nước ngầm

Tùy vào mức độ ô nhiễm của nước ngầm và mục đích sử dụng nước để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. Bạn cần tiến hành khảo sát mức độ nước nguồn bị ô nhiễm hiện tại. Nếu nước chỉ gặp vấn đề về cặn bẩn, có mùi hôi và nhiễm vi khuẩn vi rút thì hệ thống lọc tổng sẽ là một giải pháp phù hợp. Tuy nhiên hệ thống lọc tổng chỉ cho nguồn nước sinh hoạt an toàn, không dùng với mục đích uống trực tiếp.

  • Còn nếu như nguồn nước đơn vị bạn bị ô nhiễm nặng, bạn muốn dùng nước để ăn uống trực tiếp thì máy lọc nước công nghiệp RO sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là thiết bị lọc nước tinh khiết mà không kén chọn mức độ ô nhiễm của nước nguồn. Màng lọc RO có kích thước chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất gây hại. Trong đó có muối hòa tan, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút…. Nguồn nước sau lọc từ hệ thống lọc RO đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.
  • Máy lọc nước Kasama – Chuyên gia xử lý dân dụng, công nghiệp uy tín, giá tốt nhất

    Thương hiệu máy lọc nước Kasama chuyên các sản phẩm máy lọc nước, linh kiện, vật liệu lọc nước cho người dùng. Phát triển toàn diện các sản phẩm, bao gồm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, hệ thống xử lý nước biển, hệ thống lọc nước cho bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường.

  • Máy lọc nước công nghiệp Kasama được ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, tiên tiến. Xử lý được mọi tác nhân gây hại trong nước máy, nước ngầm, nước biển… Cung cấp nguồn nước an toàn, tinh khiết cho mọi hoạt động của con người. Liên hệ với Kasama ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon