Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 04/03/2021

Hiện nay, nguồn nước uống cho công nhân viên là một trong những vấn đề được đề cập nhiều tại các doanh nghiệp. Cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết cũng là cách chủ doanh nghiệp quan tâm đến nhân viên trong công ty. Đảm bảo sức khỏe tốt cũng như nâng cao tinh thần, năng suất làm việc. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là giải pháp lọc nước an toàn, tiết kiệm trong trường hợp này.

Nguy hại khi sử dụng nước đóng bình và giải pháp sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Tại các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, nước đóng bình thường được xem là giải pháp cung cấp nước giá rẻ tạm thời. Nguồn nước này dùng phục vụ nhu cầu uống trực tiếp cho công nhân viên. Tuy nhiên nó lại tồn tại nhiều mối nguy hại cho sức khỏe của người lao động. Chất lượng nước đóng bình hiện nay chưa có sự đồng đều. Không phải cơ sở sản xuất nào cũng cho nguồn nước sạch, tinh khiết. Chất lượng nước đóng bình phụ thuộc vào một số yếu tố như: Thiết bị sử dụng để lọc nước, dụng cụ chứa nước, chất lượng bình nhựa… Nhiều đơn vị sử dụng vỏ bình được làm từ chất liệu nhựa rẻ tiền không rõ nguồn gốc. Vì vậy, nước đóng bình mà chúng ta sử dụng không chắc chắn đảm bảo về chất lượng. Có thể gây nguy hại đến sức khỏe công nhân viên. Rất nhiều trường hợp đã bị ngộ độc nước uống khi dùng nước đóng bình không đảm bảo.

Về chi phí, 1 bình nước có giá không quá 15 ngàn/20 lít nước có vẻ rẻ. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước uống phục vụ cho hàng trăm công nhân viên thì cần hàng chục bình nước mỗi ngày. Từ đó chi phí sẽ nhân lên gấp nhiều lần. Đây sẽ là giải pháp nước uống khá tốn kém chi phí trong dài hạn. Ngoài ra sử dụng nước đóng bình còn mất khá nhiều không gian lưu trữ. Vì thế, giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay là dùng máy lọc nước công nghiệp.

Thiết bị máy lọc nước giúp xử lý mọi tình trạng ô nhiễm từ nước nguồn. Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho công nhân viên. Đảm bảo sức khỏe và nâng cao tinh thần, năng suất làm việc của người lao động. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ so với nước đóng bình.

Máy lọc nước công nghiệp RO – Lọc nước tinh khiết, uống trực tiếp an toàn

Hiện nay có rất nhiều thiết bị máy lọc nước được bày bán trên thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước sạch sử dụng. Đối với nhu cầu cung cấp nước uống trực tiếp cho công nhân viên, máy lọc nước công nghiệp RO chính là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn máy lọc nước RO:

  • Công nghệ RO xử lý được mọi tình trạng ô nhiễm của nước nguồn, không kén chọn nước đầu vào. Lọc nước máy, giếng khoan, nước sông suối đều đem hiệu quả lọc cao nhất.
  • Màng lọc RO với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% các tạp chất gây hại. Trong đó có vi khuẩn, vi rút, các muối hòa tan, kim loại nặng…
  • Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống tinh khiết, an toàn của Bộ Y Tế.
  • Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO vận hành tự động, lọc nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

Máy lọc nước Kasama – Thương hiệu uy tín cho chất lượng hoàn hảo

Nguồn nước uống cho công nhân viên luôn là vấn đề được quan tâm hiện nay. Để làm được điều đó, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Giúp đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong dài hạn. Đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi giá trị sử dụng của nó.

Để đảm bảo sự uy tín về thương hiệu, chất lượng sản phẩm tốt, máy lọc nước Kasama là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu máy lọc nước Kensi đang nằm trong tốp đầu các thương hiệu về thiết bị, công nghệ lọc nước. Xử lý được mọi tình trạng ô nhiễm nguồn nước và cung cấp chất lượng nước đạt chuẩn, an toàn trong ăn uống, sinh hoạt hay sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon