Lý do nên chuyển từ nước đóng bình qua dùng máy lọc nước công nghiệp

Ngày đăng: 01/02/2021

Nhiều gia đình, đơn vị sản xuất hiện nay phụ thuộc vào nước đóng chai đóng bình cho các nhu cầu ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, liệu nước đóng bình đã thực sự an toàn khi sử dụng? Có nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp thay vì dùng nước đóng bình? Bài viết sau đây sẽ nêu lên lợi ích khi dùng máy lọc nước thay vì nước đóng bình.

Sử dụng nước đóng bình không an toàn bằng dùng máy lọc nước công nghiệp
Không thể phủ nhận những tiện ích nước đóng bình mang lại cho đời sống con người. Tuy nhiên chất lượng nước đóng bình hiện nay chưa hoàn toàn được đảm bảo. Chất lượng chưa có sự đồng bộ giữa các thương hiệu cũng như cơ sở sản xuất. Dùng máy lọc nước công nghiệp giúp đảm bảo hoàn toàn chất lượng nước tinh khiết uống trực tiếp. Trong khi chất lượng nước đóng bình còn tồn tại những vấn đề sau đây:

Nước đóng bình không rõ nguồn gốc
Người tiêu dùng không thể biết chính xác được nguồn gốc nước bên trong bình được đến từ đâu. Nhiều đơn vị sẽ ghi trên bao bì sản phẩm nước nguồn sử dụng là nước máy. Tuy nhiên sự thật thực chất lại không có sự kiểm chứng rõ ràng. Nếu nước nguồn sử dụng là nước mất vệ sinh thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng lâu dài.

Vỏ bình không đảm bảo chất lượng
Chúng ta đều biết nước đóng bình sau khi dùng thì các vỏ bình sẽ được tái sử dụng. Có những đơn vị không thay bình mới, dùng quá nhiều lần, thậm chí dùng lên đến 2-3 năm. Lúc này bình nhựa đã xuất hiện những vết trầy xước. Chất lượng nước sử dụng bắt đầu bị ảnh hưởng.

Nước đóng bình tiềm tàng vi khuẩn, vi rút
Không giống như “nước tươi mới” được sản xuất tại máy lọc nước công nghiệp, nước đóng bình vẫn còn tồn tại các loại vi sinh vật. Đặc biệt là các loại vi khuẩn, vi rút… Nguyên nhân có thể đến từ quá trình xử lý nước chưa triệt để hoặc nước đóng bình để lâu ngày cũng sẽ tự phát sinh vi khuẩn.

Sử dụng nước đóng bình gây tốn kém chi phí hơn máy lọc nước công nghiệp
Nhiều người tiêu dùng thường nghĩ đầu tư vào máy lọc nước công suất lớn là khá tốn kém. Trong khi mỗi bình nước 20l chỉ có giá giao động trong khoảng từ 17-20 nghìn đồng/1 bình. Tuy nhiên thực chất khi xét trong dài hạn, dùng máy lọc nước công nghiệp lại là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí.

Sử dụng nước đóng bình tức là bạn đang thuê ngoài một dịch vụ. Bạn sẽ phải trả thêm các khoản chi phí cho dịch vụ đó. Bao gồm chi phí đóng bình, chi phí vận chuyển cũng như là chi phí cho đơn vị cung cấp. Trong khi đó dùng máy lọc nước, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng nước sạch. Không cần phụ thuộc vào đơn vị trung gian gây tốn kém thời gian, tốn kém chi phí.

Máy lọc nước công nghiệp – Chi phí 1 lần, sử dụng mãi mãi
Trước những hạn chế của việc sử dụng nước đóng bình, cần có một giải pháp thay thế an toàn và phù hợp. Lắp đặt máy lọc nước chính là giải pháp như vậy. Vừa đảm bảo chất lượng nước đầu ra lại vừa tiết kiệm chi phí uống nước trực tiếp cho doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Nước sau lọc đạt Quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.
Là nguồn nước tươi mới, đảm bảo chất lượng.
Là khoản đầu tư thông minh trong dài hạn
Địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng, chất lượng trên thị trường

CÔNG TY TNHH KASAMA

🙋‍♂️ĐC: Số 44, Tổ 6, Phố Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

🙋‍♂️ Showroom 1: Số 603 Ngô Gia Tự – Long Biên- HN

🙋‍♂️ Showroom 2: Số 23 Tổ 26 Thượng Thanh Long Biên Hà Nội ĐT: 0243.652 5226 

☎️Hotline: 0968268426

#kasama , #chuyengialocnuoc#maylocnuocongnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon