Lợi ích và cách uống nước Hydrogen ion kiềm sao cho chuẩn

Ngày đăng: 02/08/2023

Uống nước Hydrogen ion kiềm đang trở thành một xu hướng lành mạnh ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, Kasama sẽ thông tin về lợi ích của việc uống nước Hydrogen ion kiềm cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả và đạt được hiệu suất tốt nhất từ nó.

1. Tìm hiểu về nước Hydrogen ion kiềm:

Nước điện giải ion kiềm là loại nước giàu hydrogen được sản xuất trực tiếp từ máy lọc nước điện giải nhờ công nghệ điện phân. Ngoài ra còn có những tên gọi khác như: nước kiềm, nước hydrogen,…Nước ion kiềm mang tính kiềm cao như củ quả, rau xanh. Nước còn giàu hydro giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp phòng tránh và điều trị nhiều căn bệnh khác.

2. Lợi ích của việc uống nước Hydrogen ion kiềm

– Giảm stress oxy hóa:

Nước Hydrogen ion kiềm giúp giảm thiểu sự tích tụ các gốc tự do trong cơ thể, giúp làm giảm stress oxy hóa và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lão hóa.

– Tăng cường hệ miễn dịch:

Hydrogen ion kiềm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn và virus gây hại.

– Hỗ trợ quá trình trao đổi chất:

Uống nước Hydrogen ion kiềm thường giúp cơ thể cân bằng pH, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn.

3. Cách sử dụng nước Hydrogen ion kiềm với các cấp độ khác nhau

Dựa vào độ pH của nước, nước Hydrogen ion kiềm có thể chia thành các loại sau:

  • Nước Hydrogen ion kiềm cấp độ 1 (độ pH ~ 7.0 – 8.0): Bạn chỉ nên uống nước lọc, nước trung tính trong thời gian đầu với độ pH thấp nhất từ máy lọc nước Hydrogen ion kiềm trong vòng 1- 2 tuần trước khi uống kiềm có độ pH cao hơn để cơ thể có thể làm quen với loại nước này.
  • Nước Hydrogen ion kiềm cấp độ 2 (độ pH ~ 8.5 -9.0): Sau khi cơ thể đã làm quen một thời gian rồi thì bạn nên tăng cấp độ kiềm lên mức cao hơn giúp giải độc cơ thể, chống oxy hóa và đạt sự cân bằng pH lý tưởng trong cơ thể. Nên sử dụng nước mỗi ngày khoảng 2-3 tuần để cơ thể thích ứng với độ pH cao hơn của nước lọc.
  • Nước Hydrogen ion kiềm cấp độ 3 (độ pH ~ 9.0 – 9.5): Đây là cấp độ kiềm tốt nhất và giải độc tốt nhất, giàu hydro chống Oxy hóa cao nhất. Ở thời điểm này bạn sẽ nhận thấy được những lợi ích tích cực hơn của việc uống nước Hydrogen ion kiềm. Vậy nên cần duy trì cấp độ này để mang lại những kết quả dài lâu, hoặc có thể tiếp tục sử dụng nước có độ pH~9.0 nếu cơ thể thấy phù hợp.
  • Nước Hydrogen ion kiềm cấp độ 4 (độ pH từ 10 trở lên): Nước ion kiềm với cấp độ này bạn không nên sử dụng để ăn hoặc uống vì chúng có tính tẩy rửa mạnh, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe mà chỉ nên dùng để vệ sinh đồ dùng, nhà cửa hoặc rửa rau củ quả.

4. Cách uống nước Hydrogen ion kiềm sao cho chuẩn:

– Chọn nguồn nước uy tín:

Đảm bảo sử dụng nước Hydrogen ion kiềm từ các nguồn đáng tin cậy và được sản xuất bởi các công ty có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

– Uống hàng ngày và đều đặn:

Để tận dụng được tối đa các lợi ích của nước Hydrogen ion kiềm, nên uống hàng ngày và đều đặn, đặc biệt là vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ.

– Theo hướng dẫn sử dụng:

Luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo việc uống nước Hydrogen ion kiềm đúng cách và an toàn.

– Kết hợp với lối sống lành mạnh:

Uống nước Hydrogen ion kiềm có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ việc giảm stress oxy hóa đến tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm từ nguồn uy tín và sử dụng sao cho đúng hướng dẫn. Kết hợp với lối sống lành mạnh, nước Hydrogen ion kiềm sẽ là một hỗ trợ hiệu quả cho việc duy trì sức khỏe và tránh các vấn đề liên quan đến oxi hóa.

Hiện nay xu hướng bảo vệ sức khỏe từ nguồn nước ăn uống, sinh hoạt đang ngày càng phổ biến nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ ứng dụng vào các sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước nóng lạnh để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước nào tốt phù hợp với nhu cầu và không gian nhà bạn, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon