Hệ thống lọc nước công nghiệp uống trực tiếp mua ở đâu?

Ngày đăng: 23/03/2021

Khi nguồn nước càng ngày càng kém chất lượng và cuộc sống bận rộn khiến chúng ta cần tìm đến những nguồn nước sạch tiện lợi. Việc đun sôi nước để uống gây lãng phí thời gian. Còn việc sử dụng nước đóng chai, đóng bình lại gây tốn kém chi phí. Giải pháp cho nguồn nước sạch uống trực tiếp hiện nay đó là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO.

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Nguồn nước hiện nay đang bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng bởi nhiều tác nhân gây ô nhiễm. Cụ thể là những ảnh hưởng từ chất thải các nhà máy, xí nghiệp, rác thải sinh hoạt, thuốc trừ sâu,… Chính điều này đã làm nguồn nước sinh hoạt, ăn uống của con người bị ảnh hưởng. Dùng nước không an toàn trong ăn uống, sinh hoạt cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm, trong đó có ung thư,…

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có nguồn nước sạch cho gia đình cũng như tại các doanh nghiệp. Cung cấp nước uống trực tiếp cho công nhân viên tại văn phòng, các nhà máy, nhà xưởng…  Sở dĩ lắp đặt hệ thống lọc nước RO lại mang nhiều tiện ích bởi những lý do sau:

  • Lọc nước nhanh chóng, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cho việc sản xuất nguồn nước uống trực tiếp.
  • Không cần sử dụng nước đóng chai, đóng bình gây tốn kém chi phí.
  • Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần phù thuộc vào đơn vị trung gian.

Sở dĩ phải là công nghệ lọc RO bởi đây là công nghệ lọc nước tinh khiết, được ứng dụng nhiều tại các quốc gia phát triển hiện nay. Công nghệ RO không kén nguồn nước đầu vào, xử lý được mọi tình trạng ô nhiễm trong nước. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cam kết đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Có thể thấy thực trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đang khá đa dạng và phức tạp. Vậy nên công nghệ lọc RO lại càng phù hợp cho nhiều đơn vị sản xuất khác nhau.

Vì sao hệ thống lọc nước công nghiệp RO lại xử lý được mọi nguồn nước ô nhiễm?

Sở dĩ hệ thống lọc nước RO xử lý được mọi nguồn nước nhiễm khuẩn bởi hệ thống có nhiều cấp lọc. Trải qua giai đoạn lọc thô, lọc tinh ở màng RO và xử lý nước sau lọc. Cụ thể như sau:

  • Giai đoạn lọc thô

Bao gồm các thiết bị lọc thô để xử lý sơ bộ nguồn nước. Hệ thống lọc thô đặc biệt quan trọng với những nguồn nước ô nhiễm nặng. Loại bỏ cặn bẩn, rong rêu, hóa chất, vi khuẩn, vi rút và khử hoàn toàn mùi hôi trong nước. Hệ thống lọc thô còn giúp bảo vệ màng lọc RO phía sau khỏi những tác nhân gây hại.

  • Giai đoạn lọc tinh

Chứa màng lọc RO với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, vi rút trong nước. Mọi tạp chất gây hại đều được giữ lại khi đi qua màng lọc RO, đảm bảo nước tinh khiết sau lọc. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nguồn nước an toàn, dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

  • Giai đoạn bù khoáng, khử khuẩn

Trang bị các lõi lọc bù khoáng và đèn khử khuẩn để đảm bảo nguồn nước tốt nhất sau quá trình xử lý. Giúp gia tăng độ ngọt tự nhiên trong nước, kích thích vị giác khi uống.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO uy tín, giá tốt

Kasama là địa chỉ chuyên sản xuất, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Kasama luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với chính sách bảo hành tốt nhất. Các sản phẩm của Kasama luôn được ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, trong đó điển hình là công nghệ lọc tinh khiết RO. Cung cấp giải pháp xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ cho con người sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện đang có mặt trên toàn quốc bởi các đại lý của Kasama. Để được tư vấn thông tin và phương thức mua hàng cùng báo giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon