Dịch vụ bảo trì máy lọc nước cho trường học uy tín chất lượng

Ngày đăng: 27/02/2021

Tại trường học, các thiết bị máy lọc nước ngày càng được sử dụng phổ biến. Cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết cho các em học sinh, giáo viên uống trực tiếp. Quá trình vận hành thiết bị không tránh khỏi những hao mòn xảy ra. Dịch vụ bảo trì máy lọc nước cho trường học là giải pháp trong trường hợp này.

Máy lọc nước cho trường học dần thay thế nước đóng chai, đóng bình

Ngày nay nước uống đóng chai, đóng bình trở nên rất phổ biến trong đời sống con người.  bởi tính tiện dụng của nó. Chúng là những nguồn nước đã qua xử lý và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp an toàn. Đây cũng là giải pháp cung cấp nước uống được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp hiện nay. Tuy nhiên chính vì nhu cầu thị trường ngày càng lớn nên nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng bình được mở ra. Chất lượng nước đóng bình, đóng chai chưa có sự đồng đều. Nhiều đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận mà sản xuất ra những nguồn nước không đảm bảo.

 

Đối với trẻ em thì đây là lứa tuổi dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ các tác nhân gây ô nhiễm. Đặc biệt là các bé độ tuổi mầm non có sức đề kháng yếu. Nếu uống phải nguồn nước không đảm bảo vệ sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các bé. Một số triệu chứng bệnh như tiêu chảy, rối loạn đường ruột, ảnh hưởng đến da, tóc… Chình vì vậy, thay vì dùng nước đóng chai, đóng bình thì mọi lo lắng sẽ được giải quyết khi lắp đặt máy lọc nước cho trường học.

Giúp nhà trường chủ động trong việc cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho các em học sinh, giáo viên. Xử lý được mọi tác nhân gây ô nhiễm từ nước nguồn, lọc nước nhanh chóng, hiệu quả. Cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Tầm quan trọng của việc bảo trì máy lọc nước cho trường học

Máy lọc nước hiện nay đang được sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến, đem lại hiệu suất cao. Trong quá trình sử dụng, những hao mòn sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Vì vậy, để máy lọc nước cho trường học luôn hoạt động hiệu quả thì việc bảo trì định kỳ thiết bị là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không để ý vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì máy lọc thường xuyên, thì rất có thể máy sẽ gặp phải 1 trong các hiện tượng sau:

  • Nước chảy ra từ vòi chậm, yếu.
  • Nước sau lọc có váng, lắng cặn.
  • Khi máy hoạt động có tiếng kêu to.
  • Nước có mùi lạ.
  • Van vòi máy bị hư, …

Khi đó, tiền sửa chữa sẽ tốn hơn rất nhiều lần so với tiền bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước. Hơn nữa, bảo trì máy lọc nước còn giúp làm tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Giúp nguồn nước uống cho các em học sinh luôn được đảm bảo an toàn, tinh khiết.

Các thiết bị máy lọc nước cần bảo trì bảo dưỡng

Máy lọc nước cho trường học được cấu tạo nên từ nhiều thiết bị, bộ phận khác nhau. Vì vậy có rất nhiều bộ phận cần được tiến hành kiểm tra thường xuyên. Dịch vụ bảo trì sẽ bao gồm những công việc như sau:

  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống máy để phát hiện các lỗi đang có
  • Khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị
  • Tiến hành thay thế màng lọc, lõi lọc khi đến kỳ hạn
  • Vệ sinh toàn bộ hệ thống máy

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước cho trường học Kasama

Không chỉ chú trọng phát triển đa dạng các dòng sản phẩm máy lọc nước. Kasama còn phát triển các dịch vụ đi kèm để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Trong đó có dịch vụ bảo trì thiết bị. Giúp khắc phục các sự cố liên quan đến máy lọc nước, vệ sinh và thay lõi lọc, màng lọc định kỳ… Hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống máy và luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon