Chọn hệ thống lọc nước công nghiệp tốt cần đáp ứng 3 yếu tố

Ngày đăng: 19/03/2021

Giữa rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước hiện nay, người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Làm thế nào để chọn được hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp với giá tốt nhất? Trong bài viết sau, Kasama sẽ chỉ bạn 3 yếu tố quan trọng cần đáp ứng khi mua máy lọc nước.

Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nguồn nước an toàn, đạt chuẩn

Tùy vào khu vực địa hình và các yếu tố môi trường tác động mà nguồn nước có nhiều tính chất khác nhau. Do vậy, điều tiên quyết mà đầu tiên của máy lọc nước là phải xử lý nguồn nước ô nhiễm triệt để. Ở các khu vực nông thôn, miền núi nước thường bị nhiễm phèn, nhiễm đá vôi, kim loại nặng,… Để nhận biết nguồn nước đang bị ô nhiễm, bạn có thể dựa vào những biểu hiện sau:

 • Nước nhiễm phèn: Nguồn nước này rất dễ để nhận biết bởi nước sẽ có màu đục tùy vào mức độ nhiễm phèn. Khi nếm có vị chua nhẹ, nếu ở nồng độ cao còn có mùi tanh tanh khó chịu. Khi sử dụng nước nhiễm phèn trong sinh hoạt, giặt quần áo sẽ bị ố vàng. Những thiết bị, vật dụng trong sinh hoạt, sản xuất lâu ngày dễ bị hoen ố.
 • Nước cứng: Dấu hiệu nhận biết là các vật dụng nhà bếp: xoong, nồi, bình đun nước… bị đóng cặn dưới đáy. Bên cạnh đó là các đường ống nước, vòi hoa sen, bồn rửa đóng cặn.

Đối với các gia đình ở thành thị, nguồn nước sử dụng là nước máy. Nguồn nước này sạch hơn nước giếng khoan. Tuy nhiên nước máy vẫn đang chứa nhiều lượng clo dư, vi khuẩn, vi rút… Hệ thống lọc nước công nghiệp phải xử lý được mọi tác nhân gây ô nhiễm từ nước nguồn. Đảm bảo nguồn nước an toàn sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất.

Linh kiện lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng

Đối với hệ thống lọc nước, chất lượng linh kiện lắp đặt vô cùng quan trọng. Chúng giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, duy trì tuổi thọ cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Nước được sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt con người. Vì vậy chỉ một linh kiện không đảm bảo chất lượng đã gây ra những hiểm họa khôn lường. Dưới đây là một số tiêu chuẩn với các linh kiện lắp đặt trong hệ thống lọc nước công nghiệp:

 

 

 • Màng lọc RO cần là màng chất lượng, có thương hiệu uy tín, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • Lõi lọc có độ bền cao
 • Cốc lọc đạt tiêu chuẩn NSF.
 • Van điện từ, bơm đạt tiêu chuẩn CE.
 • Lõi CTO đạt tiêu chuẩn SGS.
 • Vòi nước ưu tiên vật liệu bằng inox 304.
 • Bình áp chứa nước bên trong làm bằng thép không gỉ. Bên ngoài là lớp nhựa bảo vệ tăng tuổi thọ cho bình áp.

Đáp ứng sự tiện lợi khi sử dụng

Bên cạnh chất lượng, giá thành thì sự trải nghiệm tiêu dùng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đây cũng là cách các nhà sản xuất tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình. Với hệ thống lọc nước công nghiệp, sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm thể hiện ở những yếu tố sau:

 • Trang bị tính năng tự động sục rửa màng RO. Giúp tự động vệ sinh màng lọc và duy trì tuổi thọ của màng.
 • Tự động ngắt điện khi kết thúc một chu trình lọc.
 • Trang bị hệ thống đèn LED báo hiệu tình trạng hoạt động máy.
 • Trang bị các vòi lấy nước tiện lợi với nhu cầu uống trực tiếp.
 • Tích hợp tích năng nóng, lạnh, nguội tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp Kasama – Lọc nước an toàn, tiện lợi

Máy lọc nước Kasama luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường. Cung cấp các giải pháp lọc nước sạch, tinh khiết, đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước trong ăn uống, sinh hoạt, sản xuất. Thiết bị lọc nước công nghiệp đa dạng công suất để người dùng lựa chọn: Từ 150 – 100.000lh, ứng dụng công nghệ xử lý nước tinh khiết RO, cam kết chất lượng nước an toàn đầu ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon