Chọn hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng cần lưu ý gì?

Ngày đăng: 04/02/2021

Nhu cầu sử dụng nước sạch tại nhà xưởng là rất lớn. Nước dùng phục vụ quá trình sản xuất, dùng cung cấp nước uống trực tiếp cho công nhân viên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước với các thương hiệu khác nhau. Vậy, chọn hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng cần lưu ý điều gì?

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong nhà xưởng

Nhà xưởng hay còn được gọi là nhà công nghiệp. Đây là không gian có diện tích lớn, nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người. Nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động tại nhà xưởng. Tuy nhiên hiện nay, chất lượng nước nguồn sử dụng trong các nhà xưởng đang gặp nhiều vấn đề. Nước máy, nước giếng khoan vẫn còn tồn tại một số tác nhân gây hại, không đạt tiêu chuẩn nước sản xuất, ăn uống, sinh hoạt. Điển hình như các kim loại nặng, clo dư, vi khuẩn, vi rút…

Với nhu cầu sử dụng nước sạch lớn, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp cung cấp nước cho nhà xưởng. Công suất máy đa dạng trong khoảng từ 150 – 100.000 lít/giờ. Đáp ứng mọi quy mô, số lượng công nhân viên trong các nhà xưởng. Ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, xử lý hoàn toàn mọi tạp chất từ nước nguồn. Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt trực tiếp của Bộ Y Tế.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống lọc nước uống trực tiếp cho công nhân viên trong nhà xưởng. Vậy, khi chọn lắp đặt hệ thống lọc nước cần lưu ý điều gì?

Những lưu ý khi chọn hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng

Mỗi nhu cầu sử dụng nước sẽ có những yêu cầu riêng về hệ thống lọc nước. Chính vì vậy, không phải lúc nào sản phẩm tốt nhất cũng mang lại hiệu quả cao. Đây còn là bài toán về ngân sách, làm thế nào để tối ưu chi phí nhất có thể. Sau đây là những lưu ý khi chọn hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng:

  • Khảo sát chất lượng nước nguồn để chọn hệ thống lọc phù hợp

Mỗi nguồn nước sẽ có những tình trạng nhiễm khuẩn khác nhau. Vậy nên để đảm bảo xử lý hết các tạp chất gây hại trong nước, bạn cần tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn. Từ đó lựa chọn hệ thống cột lọc, lõi lọc và công nghệ lọc nước phù hợp. Ngày nay, công nghệ lọc RO luôn được ưa chuộng sử dụng trong việc lọc nước, cung cấp nước uống trực tiếp an toàn. Giúp nâng cao sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu suất làm việc.

  • Chọn công suất phù hợp nhất

Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng là xác định công suất máy cần sử dụng. Nếu số lượng người sử dụng càng nhiều thì bạn nên lựa chọn công suất lớn và ngược lại. Nên tránh trường hợp chọn máy có công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng gây tốn kém chi phí. Thông thường, với nhu cầu uống nước trực tiếp cho công nhân viên tại nhà xưởng, công suất máy sẽ giao động trong khoảng từ 150lh – 1000lh.

  • Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Thương hiệu, đơn vị bán đóng vai trò vô cùng quan trọng khi chọn hệ thống lọc nước công nghiệp. Yếu tố này sẽ quyết định chất lượng sản phẩm, những giá trị đi kèm khi sử dụng sản phẩm được thể hiện qua chất lượng dịch vụ… Hệ thống lọc nước là một khoản đầu tư lớn. Vậy nên bạn cần tìm đến thương hiệu uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn.

 

Máy lọc nước Kasama – Cung cấp giải pháp nước sạch cho nhà máy, nhà xưởng giá tốt

Thương hiệu máy lọc nước Kasama đã trở nên quen thuộc với những ai quan tâm đến các thiết bị xử lý nước. Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kasama luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để cho ra các dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn chọn mua hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KASAMA

🙋‍♂️ĐC: Số 44, Tổ 6, Phố Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

🙋‍♂️ Showroom 1: Số 603 Ngô Gia Tự – Long Biên- HN

🙋‍♂️ Showroom 2: Số 23 Tổ 26 Thượng Thanh Long Biên Hà Nội ĐT: 0243.652 5226 

☎️Hotline: 0968268426

#kasama , #chuyengialocnuoc#maylocnuocongnghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon