Các loại máy lọc nước công ty TNHH Kasama đang kinh doanh

Ngày đăng: 21/06/2023

Công ty TNHH Kasama là đơn vi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm: Máy lọc nước RO; Máy lọc nước Nano; máy lọc nước nóng lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Kangaroo, karofi, winix, Coway,…; Máy lọc nước điện giải. Kasama cũng là đơn vị số 1 chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước, hệ thống tổng biệt thực, các thiết bị làm mềm nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện lọc nước, máy lọc nước NaNo, RO, nóng lạnh,…

1. Máy lọc nước RO

Một số máy lọc nước RO - Kasama.vn
Một số máy lọc nước RO – Kasama.vn

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ các tạp chất như bùn đất, các hợp chất hóa học, kim loại nặng độc hại, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại. Đồng thời còn bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước siêu nhỏ 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết, sạch trong có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

2. Máy lọc nước Nano

Một số máy lọc nước Nano
Một số máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là loại máy sử dụng công nghệ với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ nhằm loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn trong nguồn nước đầu vào. Bên cạnh đó, các màng lọc sẽ giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước và có lợi cho cơ thể người dùng. Vì thế, nếu khi bạn không tự tin vào chất lượng nguồn ngước thì máy lọc nước Nano là một gợi ý tuyệt vời để mang đến nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu cho cả gia đình.

3. Máy lọc nước nóng lạnh

Một số máy lọc nước nóng lạnh
Một số máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị cũng có chức năng làm nước nóng và làm lạnh nước Ngoài ra thiết bị này có hỗ trợ lọc nước giúp loại bỏ tạp chất và vi khuẩn, đem lại nguồn nước tinh khiết hơn. Bạn có thể đưa nước sinh hoạt trực tiếp vào bên trong máy, không cần đến những bình nước sạch đã lọc sẵn bên ngoài.

4. Máy lọc nước điện giải

Một số máy lọc nước điện giải
Một số máy lọc nước điện giải

Nước điện giải là nước có tính kiềm (pH >7.0). Các chuyên gia cho biết, trong nước ion kiềm có chứa nhiều vi khoáng và chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải là thiết bị có khả năng lọc sạch nước và tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước. Cụ thể, sau khi loại bỏ tạp chất bằng các màng lọc, các tấm điện cực bên trong thiết bị sẽ tách phân tử nước và tái cấu trúc phân tử nước để tạo ra nước ion kiềm ở cực âm và nước ion axit ở cực dương.

5. Hệ thống lọc nước

Một số hệ thống lọc nước
Một số hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình hay còn được gọi là hệ thống lọc thô,  lọc được các nguồn nước máy, nguồn nước giếng, nước mưa hay nước sông,… và cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn và đặc biệt an toàn hươn cho sức khỏe người dùng, giúp cho nước đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt QCVN 02:2009 của Bộ Y tế.

XEM THÊM:

Có bao nhiêu loại máy lọc nước?
Tư vấn Máy lọc nước lắp trong tủ bếp có những tiện ích gì?
Máy lọc nước có thể sử dụng cho mọi nguồn nước không?

 

Tìm hiểu ngay: [https://kasama.vn/https://kasamabacgiang.com/] hoặc liên hệ HOTLINE: 0968268423 để nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Hãy để chuyên gia lọc nước của Công ty TNHH KASAMA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về hệ thống lọc nước nhà bạn.

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC – CÔNG TY TNHH KASAMA
Số 603 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Số 193 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913268423
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon