Nước đóng chai có an toàn cho bé không?

Ngày đăng: 06/04/2020

Khi bạn cho bé uống nước hoặc qua sữa bột, điều cần thiết là bạn sử dụng nước uống sạch và an toàn. Nước phải được xử lý và khử trùng đúng cách để bảo vệ con bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bình sữa cũng được tiệt trùng. Lý do duy nhất cho những biện pháp phòng ngừa này là em bé của bạn rất dễ bị virus, vi khuẩn và các vi sinh vật khác trong những năm đầu đời. Nước không được xử lý có chứa những ký sinh trùng này làm suy yếu hệ thống miễn dịch của con bạn và khiến trẻ dễ bị nhiễm trùng.

Ngay cả một chút bất cẩn từ phía bạn cũng có thể gây hại cho sức khỏe của bé. Các bệnh truyền qua nước như nôn mửa, tiêu chảy và mất nước là phổ biến ở trẻ em. Nước sôi có thể giết chết một số vi trùng, nhưng nó không hoàn toàn an toàn cho em bé của bạn để tiêu thụ. E.coli và các loại vi-rút và vi khuẩn khác có trong nước máy của bạn. Nước thải và chất thải động vật mang theo các vi sinh vật này được đổ vào thành phố sông, hồ là nguồn nước máy của bạn. Những sinh vật này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa cho em bé của bạn.

Nước đóng chai có an toàn cho bé không?

Một số thương hiệu nước đóng chai có hệ thống xử lý nước tốt, nhưng không phải tất cả các thương hiệu nước đóng chai đều có thể được coi là an toàn cho bé nhà bạn. Trong khi các cơ quan chính phủ giám sát chất lượng nước đóng chai, hầu hết các loại nước đóng chai không có chứa fluoride theo quy định, trong khi một số khác thậm chí vượt quá mức theo quy định. Sẽ luôn luôn là một lựa chọn an toàn hơn để cho bé uống nước tinh khiết tại nhà. Chỉ sử dụng nước đóng chai khi bạn đi ra ngoài hoặc đi du lịch. Luôn nhớ kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng trên thân chai và chỉ mua của các nhãn hiệu nước có uy tín.

Không nên mua nước đóng chai hàng nhái, không có xuất xứ rõ ràng. Đã có nhiều trường hợp chai qua sử dụng không được khử trùng đạt chuẩn hoặc nước không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn.

Bộ lọc nước

Nếu bạn lo lắng về độ tinh khiết của nước trong khu vực của bạn, bộ lọc nước gia đình là gợi ý dành cho bạn. Đó là cách đơn giản nhất để đảm bảo rằng gia đình bạn uống nước sạch, đây là sự lựa chọn tốt hơn nước đóng chai và nước máy.

Khi bạn lo lắng về chất lượng nước trong khu vực của bạn, có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà sản xuất máy lọc nước để có bộ lọc tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất và thay thế bộ lọc định kỳ thường xuyên để ngăn chặn sự sinh sản của vi sinh vật hoặc tích tụ chất gây ô nhiễm.

Khi bạn chọn một bộ lọc nước, hãy chú ý đến những tiện ích của sản phẩm mang lại. Một số loại nước đóng bình có thể loại bỏ fluoride khỏi nước. Nếu bạn sử dụng các bộ lọc như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham khảo ý kiến ​​nha sĩ. Florua rất tốt cho răng của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng em bé của bạn nhận được fluoride từ các nguồn khác.

Máy lọc RO tốt như thế nào?

Các công nghệ mới đã cách mạng hóa ngành công nghiệp lọc nước. Những sản phẩm này không chỉ loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm để làm cho nước uống an toàn mà còn bổ sung các khoáng chất cần thiết trong nước tốt cho cho em bé và cả gia đình bạn. Nếu có nghi ngờ nghiêm trọng về chất lượng nước trong khu vực của bạn, và muốn bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong nguồn nước, máy lọc nước RO là cách an toàn nhất cho gia đình bạn.

Nước điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn và hỗ trợ tiêu hóa. Nước cũng cần thiết cho tất cả các cơ quan trong cơ thể bạn. Mùa hè đang đến gần, một máy lọc nước nóng lạnh đa chức năng sẽ mang lại sự tiện lợi cho mẹ khi cần nước nóng pha sữa cho bé và nước mát lạnh giải nhiệt cho cả gia đình bạn. Hãy đảm bảo rằng em bé của bạn luôn được bảo vệ chống lại các bệnh truyền qua nước bằng cách chuyển sang nước tinh khiết ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *