Máy lọc nước tổng sinh hoat EWS

Máy lọc nước tổng sinh hoat EWS

Thiết bị lọc nước tổng EWS – Ưu thế vượt trội so sản phẩm cùng loại

Máy lọc nước tổng EWS gồm 4 modul được lựa chọn sử dụng linh động theo từng nguồn nước:
Modul 1(RL-J120/DR.1): Có khả năng 3 in 1, tức là có khả năng xử lý đồng thời Sắt +  Asen + Mangan trong nước. Thiết bị có chế độ sục rửa thông minh giúp đảm bảo ổn định khả năng xử lý theo thời gian. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp bộ trộn khí chuyên dụng – Ejector giúp tăng hiệu xuất xử lý hơn 2 lần nhờ làm tăng hàm lượng ô xy trong nước. Đây là 1 giải pháp có tính kỹ thuật rất cao, khác biệt hoàn toàn các giải pháp xử lý thông thường trên thị trường hiện nay, thiết bị đã được sản xuất dựa trên nguồn nước Việt Nam vẫn còn tồn dư sắt, Mn, Asen.
Modul 2(RL-J120/DR): Bộ hấp phụ đa năng tích hợp sục rửa tự động thông minh có khả năng loại bỏ các tạp chất cũng như tác nhân phổ biến không tốt trong nước: clo, hữu cơ, màu, mùi,…
Modul 3(RL-RA-1500): Thiế bị làm mềm tự động thông minh chưa từng có trên thị trường hiện nay. Thiết bị có khả năng tự động tính toán chế độ hoàn nguyên dựa vào độ cứng đầu vào của nguồn nước cần xử lý và lượng nước sử dụng thực tế , giúp giảm thiểu chi phí sử dụng cũng như ổn định chất lượng nước sau lọc.
Modul 4(RL-RA-1500.1): Là 1 modul có khả năng xử lý tổng hợp đồng thời các tạp chất như độ cứng, sắt, mangan, Amoni, Nitrit,…Điều đặc biệt ở đây là khả năng xử lý này không phụ thuộc vào pH của nước – Đây chính là điểm độc đáo mà chưa có thiết bị lọc nào trên thị trường tương tự có thể làm được, đặc biệt là xử lý Nitrit – Gần như chưa có giải pháp quy mô gia đình có thể giải quyết được
Tất cả các modul đều có chế độ bảo trì tự động, tích hợp van By-Pass thông minh thuận tiện cho quá trình lắp đặt, vận hành, bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu.
Kết luận: Thiết bị lọc nước tổng EWS có tính kỹ thuật cao, được nghiên cứu để xử lý các nguồn nước rất phổ biến tại Việt Nam. Sự linh động của các modul giúp việc lựa chọn giải pháp cho từng nguồn nước trở lên dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Dịch vụ EWS – Quy trình lựa chọn giải pháp lọc tổng theo nguồn nước.

Bước 1: Khách hàng nhận biết các dấu hiệu nguồn nước nhà mìnhBước 2: Khách hàng liên hệ với EWS để được Chuyên gia xét nghiệm nước và tư vấn giải pháp tại nhàBước 3: EWS lập và thống nhất dự toán chi tiết của giải pháp đã tư vấn với khách hàng và ấn định ngày lắp đặtBước 4: EWS lắp đặt – bàn giao với khách hàng (Bao gồm biên bản nghiệm thu, hợp đồng bảo hành bảo trì)Bước 5: EWS bảo hành, bảo trì theo hợp đồng (xét nghiệm các chỉ tiêu nước sau lọc định kỳ để kiểm soát chất lượng)
Kết luận: EWS là giải pháp được lựa chọn theo từng nguồn nước và có chính sách bảo trì định kỳ tiêu chuẩn >>> Chọn luôn giải pháp nhà bạn
Giải pháp lọc nước toàn diện
Giải pháp lọc nước toàn diện cao cấp cho ngôi nhà[ SINH HOẠT + UỐNG TRỰC TIẾP]

 

“NGÔI NHÀ SẼ CHƯA HOÀN THIỆN
NẾU HỆ THỐNG NƯỚC KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO”

 

Để xem các giải pháp EWS gợi ý theo nguồn nước tại Hà Nội, click vào đây

Để tự chọn giải pháp EWS theo các đặc điểm nguồn nước nhà bạn, click vào đây

 
Mua khóa học Landing Page Online
 

TẢI BÁO GIÁ

VIDEO SẢN PHẨM EWS

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

  • Lượt xem: 2470
  • Mã sản phẩm: EWSBASIC2
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 55.000.000 VNĐ
  • Giá chưa VAT: 55.000.000 VNĐ

Giải pháp máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự cao cấp EWS - Giải pháp lọc nước EWS = Thiết bị lọc nước tổng EWS + Dịch vụ EWS: Xử lý nước hiệu quả cần đòi hỏi chuyên môn cao, lọc nước hiệu quả cần chú ý đến các vấn đề: Chất lượng nguồn nước, nhu cầu sau xử lý, khả năng xử lý của thiết bị và ngân sách cho giải pháp, do đó thiết bị tốt là chưa đủ mà cần có giải pháp phù hợp.

Tag: máy lọc nước ews