Máy lọc nước Nano Katisa 608

Máy lọc nước Nano Katisa 608

Máy có 8 cấp lọc
Máy không sử dụng điện
Máy không có nước thải
Máy sử dụng Lõi lọc Aragon
Máy lọc giữ lại khoáng chất cần thiết cho sức khỏe
Máy được bảo hành 3 năm

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO KATISA

Máy lọc nước nano Katisa được cấu tạo bởi 8 lõi lọc có chức năng khác nhau, mỗi vị trí lõi lọc là sự kết hợp liên hoàn hợp lý, đặc biệt có sự linh động cho từng nguồn nước đầu vào và đảm bảo chất lượng nước đầu ra uống liền tối ưu gồm các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 micron

- Chức năng: lọc cặn thô lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron (ví dụ như bùn, cát, rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy, …)

- Thời hạn sử dụng: từ 3 đến 6 tháng.

Lõi lọc số 2: Lõi hồng ngoại kết hợp với lõi lọc số 3 Katisa.

- Chức năng: đây là sự kết hợp liên hoàn của 2 lõi lọc tạo lên hiệu quả vượt trội của máy lọc nước nano Katisa giúp cho các lõi lọc đứng đằng sau nó tăng khả năng hấp thụ. Với thành phần đá khoáng tự nhiên trải qua quá trình hoạt hóa kỹ lưỡng giúp xử lý kim loại nặng hòa tan cũng như không hòa tan trong nước như: Fe2+, Mn2+, Mg2+, Zn2+, Ca2+, … Đặc biệt có tác dụng cân bằng độ PH của nước. Ngoài ra lõi lọc Katisa còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, bùn, mỡ động vật … giúp ngăn ngừa tác nhân gây ung thư. Vật liệu Dampher sử dụng làm lõi lọc Katisa đã được cấp bằng sang chế đặc biệt trong lĩnh vực xử lý nước của Nga (patentN1 2. 2. 1994).

- Thời hạn sử dụng: từ 3 đến 5 năm.

Lõi lọc số 4: Lõi Indion.

- Chức năng: là nguyên liệu hấp thụ các ion dương trong nước đầu vào, xử lý những kim loại nặng còn dư mà lõi Katisa chưa xử lý hết, có tác dụng hữu ích với các nguồn nước có canxi cao.

- Thời hạn sử dụng: từ 2 đến 3 năm.

Lõi lọc số 5: lõi than hoạt tính.

- Chức năng: lọc các chất hữu cơ độc hại, một phần khử mùi vị tạo ra độ ngọt cho nước lọc.

- Thời hạn sử dụng: từ 6 đến 12 tháng.

Lõi lọc số 6: Lõi PP 1 micron.

- Chức năng: lọc bỏ các tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron, đồng thời có tác dụng bảo vệ giúp tăng tuổi thọ cho lõi lọc Aragon.

- Thời hạn sử dụng: từ 6 đến 12 tháng.

Lõi lọc số 7: Lõi Aragon Đây chính là trái tim của máy lọc nước Katisa..

- Chức năng:

    + Là một dạng vật liệu composite nằm trong một khối thống nhất bằng polymer gồm các phần tử nano bạc và gần 30 thành phần nhựa trao đổi ion. Các tạp chất như rỉ sét, bùn, cát, vi khuẩn, … có kích thước nhỏ hơn 1 micromet mà các cấp lọc trên chưa loại bỏ hết sẽ bị giữ lại ở lõi lọc này. Các loại muỗi kết tủa, các hợp chất sắt hòa tan, kim loại mạnh và các phức hợp của chúng mang độc tố có hại cho cơ thể sẽ được chuyển hóa thành các dạng muối trung tính không mang độc tố hoặc sẽ được giữ lại trong lõi lọc. Nhờ vào các tính năng trao đổi ion đặc biệt của mình, lõi Aragon có khả năng loại bỏ các muối kết tủa gấp 12 đến 15 lần các loại vật liệu thông thường khác. Chính nhờ vào tính năng này mà các hợp chất kết tủa cacbonate của Mg2+, Ca2+ đã bị thay đổi cấu trúc khiến chúng giảm đi khả năng đóng cặn (gây tắc máy lọc). Khe hở của vật liệu bằng 0,05 micromet, với khe hở này có thể giữ lại hoàn toàn các virut, vi khuẩn gây bệnh (Theo nghiên cứu của viện Pasteur của LB Nga thì các vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh có kích thước nhỏ nhất là 0,42 micromet). Tính năng diệt khuẩn của lõi lọc Aragon hoạt động theo cơ chế bẫy-diệt, giữ lại vi khuẩn, vi rút không cho đi qua, kết hợp với tính chất diệt khuẩn siêu việt của nano silver có sẵn trong lõi Aragon khiến cho vi khuẩn, vi rút bị tiêu diệt ngay sau khi bị giữ lại.

    + Lõi lọc Aragon còn có tính năng ưu việt trong việc lọc những nguồn nước bị nhiễm phóng xạ, công nghệ lọc nước duy nhất của Aragon đã được xử dụng để lọc nước cho khu vực bị thảm họa hạt nhân Chernobyl.

- Thời hạn sử dụng: 3 đến 5 năm, tương đương với lượng sử dụng 25.000l.

Lõi lọc số 8: lõi Nano silver.

- Chức năng: lõi lọc nano silver chống tái nhiễm khuẩn. Trong trường hợp có những sơ xuất trong quá trình thi công lắp đặt, thay thế lõi lọc có thể dẫn đến nước bị tái nhiễm khuẩn thì lõi nano silver sẽ đảm bảo nguồn nước đầu ra vẫn đạt tiêu chuẩn không có vi khuẩn và vi rut.

- Thời hạn sử dụng: từ 6 tháng đến 12 tháng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

  • Lượt xem: 1880
  • Mã sản phẩm: KTS 608
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 5.800.000 VNĐ
  • Giá chưa VAT: 5.800.000 VNĐ