Máy lọc nước RO Katisa 100

Máy lọc nước RO Katisa 100

Máy lọc nước RO Katisa KTS100 công suất lớn  100l/h phù hợp phục vụ cho trường học , bệnh viện, công sở, văn phòng.. khoảng 50-200 người sử dụng uống trực tiếp, công nghệ RO khắc phục được mọi nguồn nước mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

 Với nguồn nước ở Việt Nam việc sử dụng một chiếc máy lọc nước không còn xa lạ với các gia đình nhưng tại các nơi đông người như trường học, bệnh viện, nhà xưởng nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn với các máy lọc nước gia đình có công suất nhỏ chưa thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Vì vậy máy lọc nước RO Katisa KTS100 công suất 100L/h tốc độ lọc nhanh là giải pháp hiệu quả cho những nơi đông người. Mọi người sẽ không phải chờ đợi lâu và đảm bảo độ bền của máy.

Máy lọc nước bán công nghiệp Katisa KTS100 công suất lọc 100L/h được cấu tạo bởi 7 cấp lọc gồm 3 lõi lọc thô,3 màng RO Filtech 100 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và  lõi tạo khoáng đảm bảo nước lọc ra tinh khiết uống ngay không cần đun nấu. Máy thích hợp sử dụng cho nguồn nước máy, nước máy độ cứng cao, nước giếng đã qua xử lý thô. 

Máy được thiết kế Bình áp thép siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe bởi NSF.

Tính năng của máy lọc nước RO Katisa KTS100?

·         Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại , thuốc trừ sâu trong nước

·         Loại bỏ hết các chất kim loại nặng gây ung thư.

·          Loại bỏ các tạp chất, căn, bụi bẩn, clo, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì,..

·         Diệt vi khuẩn, vi sinh triệt để

·          Lọc trực tiếp, uống ngay tại vòi

·         Tự động lọc  nước

·         Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc 

·         Tự động báo khi thiếu nước

·         Ngừng hoạt động khi bình nước đầy tránh lãng phí điện. Tự động xả nước thải

 Máy lọc nước RO Katisa KTS100 tốc độ lọc nhanh với công suất lọc 100L/h đáp ứng nhu cầu cho các nơi đông người như công ty nhà xưởng , trường học, bệnh viện....

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

  • Lượt xem: 2472
  • Mã sản phẩm: KTS 100
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 12.500.000 VNĐ
  • Giá chưa VAT: 12.500.000 VNĐ