Giới thiệu về Kasama

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website: http://kasama.vn của chúng tôi. 

Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi luôn  dẫn đầu thị trường.

- Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm  máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước nano  công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

- Chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể ở quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng,...

Hệ thống bán hàng.

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng song song 2 hệ thống bán hàng:

1. Bán lẻ thông qua hệ thống website, showroom trên cả nước

2. Hệ thống đại lý, các nhà phân phối trên cả nước

Thông điệp Công ty.

Luôn gia tăng lợi ích cho khách hàng, xã hội.

Đội ngũ CBCNV nhân viên

Đội ngũ nhân viên bao gồm các trình độ: Trung cấp , kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan

Mục tiêu Của Công ty.

Trở thành chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vưc lọc nước.

 

Hưởng ứng chương trình vì sức khỏe của cộng đồng, Công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và nhập về những sản phẩm công nghệ cao nhất nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm phân phối sản phẩm trong hơn 10 năm qua. Những sản phẩm và dịch vụ mà Kasama.vn cung cấp luôn mang lại cho khách hàng một sự thỏa mãn thật hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

 

Các loại máy lọc nước nano mà chúng tôi nhập về đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức y tế thế giới và Việt Nam. Vì vậy chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nước đầu ra uống được ngay không cần đun sôi.

 

Những sản phẩm của Kasama.vn phân phối không chỉ tốt cho Qúy khách hàng sử dụng mà còn giúp cho Quý khách góp một phần vào chương trình “Bảo vệ môi trường và Nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

 

Hãy gọi điện đến cho chúng tôi, Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí tận tình và có được những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

 

Với tiêu chí “bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, Kasama.vn cam kết mang đến cho cộng đồng người Việt một nguồn nước sạch và nhiều khoáng chất tốt có lợi cho cơ thể

Chúng tôi trận trọng được chăm sóc sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình bạn!

 

“Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng" là tiêu chí của chúng tôi.