Cho thuê máy lọc nước

Cho thuê máy lọc nước

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC  
Kính gửi Quý khách hàng!
 
Lời đầu tiên, Công ty TNHH KASAMA xin gửi lời kính chúc sức khỏe và kính chúc Quý đơn vị ngày càng kinh doanh phát triển thịnh vượng!
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước cao cấp dành cho công sở văn phòng và gia đình. Sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng cao , nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và các thương hiệu uy tín trên thị trường. Để giúp cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước an toàn và chất lượng, công ty chúng tôi xin gửi tới Qúy khách hàng chương trình cho thuê máy lọc nước cụ thể như sau:

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Trong suốt thời gian thuê máy, việc bảo trì bảo dưỡng hoàn toàn do Bên cho thuê chịu (Bao gồm cả vật tư thay thế như lõi lọc, màng lọc…) mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

ĐẶC BIỆT Sau thời gian cho thuê (60 tháng), máy hoàn toàn thuộc về người thuê.

Hiện nay chương trình cho thuê máy lọc nước và cây lọc nước nóng lạnh uống trực tiếp đang là lựa chọn số một vì những tiện ích mà nó mang lại:

- Khách hàng không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu như mua máy mới
- Khách hàng được trực tiếp lựa chọn, sử dụng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.
- Gạt bỏ nỗi lo về chất lượng nước. Nước luôn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của viện vệ sinh an toàn thực phẩm . Hiện nay nguồn nước uống đang bị nhiễm khuẩn nặng nề. Rất nhiều loại nước uống đóng chai nhiễm trực khuẩn mủ xanh, vi khuẩn gây tiêu chảy…
- Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình… Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nước đóng bình không có hệ thống sục rửa vỏ bình đạt tiêu chuẩn, vỏ bình bị nấm mốc rêu xanh, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Không lo khó gọi nước vào ngày hè nắng nóng, những ngày cao điểm về nước uống.
- Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 1 tháng/ 1 lần. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc và phí nhân công trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.
- Sau 5 năm máy thuộc sự sở hữu của người thuê.
- Sử dụng dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế sang trọng làm đẹp thêm không gian sử dụng.

 
Máy lọc nước RO Katisa 8 cấp lọc vỏ kính cường lực KTS 108CL

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ

 

 

 

Công ty TNHH Kasama
Hotline : 0968.268.423 
Địa chỉ:
Số 603 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. 
Điện thoại: 0436.525.226 
Email: Kasama.vn@gmail.com 
Website: kasama.vn

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.