Tại sao nên dùng máy lọc nước uống trực tiếp

Posted by admin 18/05/2017 0 Bình luận Tin tức,

Máy lọc nước uống trực tiếp là loại máy lọc nước rất phổ biến trong xã hội hiện nay dành cho các gia đình cũng như các tổ chức văn phòng công sở, thay thế cho nhiều loại bình ấm đun nước kiểu cũ đã lỗi thời, nhiều nhược điểm lại tốn thời gian công sức. Bài viết dưới đây sẽ trả lơi cho bạn câu hỏi: Tại sao nên dùng máy lọc nước uống trực tiếp sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại với chất lượng và giá thành hợp lý nhất!

 

Tại sao nên dùng máy lọc nước uống trực

 

Nước đun sôi để nguội khác nước từ máy lọc nước uống trực tiếp như thế nào?

 

nước đun sôi để nguội

 

Có rất nhiều người hiện nay đang rất băn khoăn không biết nên sử dụng nước đun sôi để nguội hay sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp.

Theo nghiên cứu khoa học cho rằng, nguồn nước ngọt tự nhiên không chỉ chứa các thành phần oxy và hidro mà còn chứa các chất vi khoáng như Mg, Zn..vv đồng thời còn chứa một lượng lớn vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy. Vì vậy, việc đun sôi nước ở nhiệt độ cao (khoảng 100 độ ) sẽ giúp tiêu diệt hầu hết các vi sinh vật, tuy nhiên lại tìm ẩn nhiều nguy cơ gây hại, điển hình như:

  • Làm biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm oxy và các yếu tố vi lượng khiến người uống nước này lâu tiêu hơn.

  • Nước đun sôi để nguội lâu ngày sẽ biến thành nguồn nước “thiu” và trở thành nguồn nước độc hại hơn cả lúc chưa đun.

  • Chi phí thời gian bỏ ra trong việc đun nước và chờ đợi nước nguội để uống khá là lâu và mất công.

Bên cạnh đó, máy lọc nước uống trực tiếp, nước được lọc theo công nghệ hiện đại, thẩm thấu qua nhiều lõi lọc với các công dụng khác nhau đảm bảo ổn định lượng oxy cần thiết. Máy được lắp đặt hệ thống sử dụng công nghệ cao như Nano, UV để loại bỏ các vi sinh vật nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải uống nước “thiu” hàng ngày.

 

Ở đâu cung cấp máy lọc nước uống trực tiếp tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có vô số đại lý, cửa hàng phân phối các loại máy lọc nước đến từ nhiều quốc gia, khiến các gia đình khi mua hàng cảm thấy chóng mặt trong việc lựa chọn sản phẩm.

Kasama là đơn vị chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể ở quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng… Các sản phẩm của công ty luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đồng thời thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân trong toàn xã hội.

Đối với sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp, Kasama tự hào là nhà phân phối máy lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các công nghệ lọc nước thông minh RO, Nano hàng đầu trên thế giới.

Máy lọc nước uống trực tiếp – tiện lợi, chất lượng, thân thiện với môi trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các chính sách mua hàng, mời bạn liên hệ qua:

LIÊN HỆ


Hotline: 0968.268.423
Địa chỉ:
Số 44, tổ 6, phố Tư Đình, phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0436.525.226
Email: kasama.vn@gmail.com
Website: kasama.vn

 

Leave a Comment