Rộn ràng chương trình khuyến mãi "Vui giáng sinh - Đón năm mới 2016"

Posted by kasama 01/12/2015 0 Bình luận

Nhằm thay lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của Kasama. Nhân dịp Noel & chào đón năm mới 2016 Chuyên gia lọc nước Kasama xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn "Vui giáng sinh - Đón năm mới 2016"

 

chuong-trinh-khuyen-mai-vui-giang-sinh-don-nam-moi-2016

Thời gian: Ngày 01/12 đến hết Ngày  24/12/2015

 

Thể lệ chương trình:

- Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi: Tất cả khách hàng tại khu vực Hà Nội Khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Katisa trên website: kasama.vn

- Khuyến mại không có giá trị chuyển thành tiền mặt.

- Không áp dụng:  Khi mua lõi lọc hoặc linh kiện.
 

Nội dung chương trình:

Khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Katisa tại website: Kasama.vn khách hàng sẽ được "Miễn phí 100% thay bộ lõi lọc 123 Katisa" tại nhà.
 

Thông tin về Dịch vụ thay lõi lọc 123 tại nhà

Theo khuyến cáo nhà sản xuất, các lõi lọc dùng gia đình (máy RO Katisa, Kangaroo, Karofi, Haosing, Ohido, Myota, Htech.. ) thường sẽ có tuổi thọ tối đa như sau:

   - Lõi 1, 2, 3: Từ 3- 9 tháng
   - Lõi 4 màng RO: 24-36 tháng
   - Các lõi bổ sung khác: 12-15 tháng

 

Tuy nhiên đây chỉ là tuổi thọ khuyến cáo trong điều kiện lọc nước lý tưởng. Thực chất tuổi thọ lõi lọc có thể ngắn hơn tùy thuộc vào các yếu tố chất lượng nước đầu vào và mức độ sử dụng của từng gia đình. Vì vậy bạn cần được tư vấn thời gian thay thế và báo lịch định kỳ.

 

Lưu ý: Các thương hiệu máy lọc nước RO về công nghệ lọc đều giống nhau nên có thể thay thế lõi lọc cùng loại cho các thương hiệu khác nhau. Bạn nên chọn những thương hiệu lọc nước uy tín để thay thế như lõi lọc Katisa, Kangaroo, lõi lọc Karofi.


Dịch vụ ưu đãi miễn phichỉ có duy nhất tại Kasama

    - Cam kết lõi lọc nước chính hãng Kangaroo.
    - Miễn phí vệ sinh cốc lọc, máy lọc.
    - Miễn phí thau rửa đường dây dẫn nước đảm bảo, an toàn.
    - Miễn phí báo lịch thay lõi định kỳ qua hệ thống SMS.
    - Giảm 5% khi mua hoặc khi giới thiệu người thân mua máy lọc nước tại Kasama.


Kasama là trung tâm bán lẻ máy lọc nước, dịch vụ máy lọc nước số 1 về dịch vụ khách hàng cuối cùng. Đến với Kasama  bạn sẽ được trải nghiệm:

    - Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn chính xác lõi lọc, tuổi thọ thay thế theo từng nguồn nước, từng đối tượng khách hàng.
    - Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện.
    - Kasama sẽ chăm sóc lại ngay sau khi thay lõi cho khách hàng để đánh giá dịch vụ, nhân viên... đảm bảo sự hài lòng cao nhất ở khách hàng.

Hãy ghé qua website: Kasama.vn thường xuyên để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn và tận hưởng trọn vẹn chương trình ưu đãi từ chúng tôi.    
 
Thông qua chương trình Kasama xin chúc Quý khách một Giáng sinh an lành, một năm mới thật nhiều may mắn!!

Leave a Comment