Nước uống kiềm thường có nên dùng mỗi ngày?

Posted by admin 15/09/2018 0 Bình luận

Nước uống kiềm thường có nên dùng mỗi ngày?

 

Tình trạng nước ô nhiễm và không đạt chuẩn an toàn hiện nay. Rất nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình. Nước uống kiềm thường đang được khuyến khích sử dụng rầm rộ hiện nay. Có nên thay thế cho nước thông thường không?

Định lý về nước uống kiềm tính.

 

Nước uống kiềm thường hay được gọi là nước điện giải (Alkaline Ionized Water). Nước điện giải là một dạng nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân giúp tạo ra loại nước tồn tại như chính trong cơ thể người. Nó mang tất cả đặc trưng như kiềm tính, giàu các khoáng chất và oxy cùng các phân tử nước được chia nhỏ.

 

Nước uống kiềm thường được sản xuất từ máy lọc có công nghệ điện giải cao. Trong máy có 2 bộ phần gồm: Phận lọc và buồng điện giải. Trong đó, bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc có vật liệu lọc và màng siêu lọc (UF) hoặc có thể dùng màng có hàng ngàn ống sợi rỗng (Hollow Fiber).

 

Nước để đưa vào lọc thường là nước ngầm hay nước máy đã được xử lí trước, sau đó chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất.

 

Nguồn nước này sẽ đổ vào buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân để phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (a xít điện giải).

 

Nước uống tính kiềm đã được sử dụng rộng rãi trong học viện Y khoa Hoa Kỳ, được dùng để điều trị các bệnh lý nguy hiểm như ung thư. Tính năng của nó đã được nhiều bác sĩ và nhà khoa học chứng nhận rất tốt.

 

Tại sao phải dùng nước uống kiềm thường?

 

Nước rất quan trong như thế nào đối với cơ thể (chiếm đến 70% cơ thể, 82% máu và 70% não bộ), cơ thể bình thường sẽ có tính kiềm tương đối pH ~ 7,2. Những thực phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày có nhiều tính axit, điển hình là: Các loại thịt đỏ, đồ ăn nhanh, nước uống có gaz, rượu bia,.. sẽ khiến lượng axit trong cơ thể tăng cao.

 

Khi cơ thể bị dư thừa axit hoặc nhiễm axit sẽ làm mất lượng kiềm vốn có trong cơ thể. Điều này dẫn đến sức đề kháng suy giảm mạnh. Dẫn đến các tình trạng hay xuất hiện như: Khó tiêu, ợ chua, kiết lỵ, đau dạ dày, đầy bụng. Hơn nữa, lượng axit dư thừa còn gây tổn hại ở gan và thận khiến cơ thể luôn khó chịu, nóng trong người, mất tập trung, thần kinh và lamfda xấu đi, dễ nổi mụn.

 

Và điều này còn tạo môi trường cho vi khuẩn gây hại và các bệnh lý nguy hiểm sẽ mắc phải như: Viêm dạ dày, sỏi thận, gout, loãng xương, tiểu đường, mỡ trong máu và thậm chí là ung thư.

 

Nên nước uống kiềm thường chính là giải pháp tốt nhất cho bạn để đẩy lùi các tác hại xấu ở trên đây. Vì trong Alkaline sẽ lọc sạch các chất gây hại đến sức khỏe con người như: Kim loại nặng, clo, florua,.. Nước điện giải chỉ giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể người như magie, natri, kali, canxi,.. đã bị ion hóa rất có lợi cho cơ thể khi hấp thụ mỗi ngày.

 

 

 

Leave a Comment