Những tiêu chí chắc chắn bạn sẽ cần khi chọn mua máy lọc nước

Posted by kasama 27/02/2016 0 Bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với những công nghệ lọc khác nhau, kiểu dáng mẫu mã và xuất xứ của máy lọc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính vì vậy mà chất lượng và giá cả rất chênh lệch.

>> Tổng hợp vấn đề cấp bách nhất và khái niệm về nguồn nước hiện nay

>> 6 Bí quyết chọn mua máy lọc nước tốt và chất lượng cho gia đình

 

Vậy giải pháp nào để bạn lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình?

may-loc-nuoc-tot-nhat

*** LÝ DO BẠN PHẢI LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Do sự bùng nổ dân số quá nhanh trên toàn thế giới, với tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa và đô thị hóa đã và đang nhanh chóng dẫn đến việc ô nhiễm nguồn nước ngày càng cấp bách. Đó là vấn đề rất lớn của xã hội, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trên toàn cầu. Chính vì vậy việc chọn lựa cho gia đình mình được một chiếc máy lọc nước công nghệ lọc tốt nhất, công nghệ lọc tối ưu là vấn đề được nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm. Ngay cả nước máy cũng chưa sạch như mắt thường đã thấy vì nó chứa một hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe. Tất cả các loại nước nếu chưa được lọc qua một thiết bị với công nghệ cao thì khó có thể đem lại cho bạn và gia đình một cuộc sống khỏe mạnh được. Bởi nguồn nước chính là sự sống của con người.

Mỗi ngày chúng ta đều dùng đến nó, chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chí để bạn có thể tự chọn cho mình và gia đình một chiếc máy tốt nhất nhé !

 

*** TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT:

- Thiết bị lọc nước phải lọc được tất cả các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo…

- Kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen (Có thể gây bệnh ung thư) chúng sẽ phải bị lọc sạch khi qua máy lọc nước

- Nguồn gốc, xuất xứ luôn là vấn đề hàng đầu

- Sản phẩm phải được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như viện Đo Lường Chất Lượng, Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.

- An toàn, tiết kiệm điện cũng như chi phí

- Chế độ hậu mãi , bảo hành cho máy lọc uy tín

- Nếu là một người tiêu dùng thông thái chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến giá cả sản phẩm đó

- Có hiểu biết về nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc nước. Đặc điểm, cấu tạo của các lõi lọc.

 

Sẽ có rất nhiều loại máy lọc cho khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi, Kasama sẽ đồng hành cùng khách hàng khi sử dụng máy lọc nước cho gia đình cũng như cho doanh nghiệp. Chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

 

Leave a Comment