Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng máy lọc nước RO

Posted by admin 19/06/2017 0 Bình luận Tin tức,

Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng máy lọc nước RO

Nước uống tốt cho sức khỏe là điều được khẳng định, nước uống giúp làm giảm quá trình oxy hóa và sự phát ra các chất phóng xạ bên trong cơ thể, giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn, không mắc bệnh táo bón, giảm cân, giữ nước cho cơ thể, đem lại sự tươi tắn, khỏe khoắn cho con người mỗi ngày. Nước uống cũng giúp duy trì nhiệt độ cơ thể, và bài tiết các chất thải từ quá trình chuyển hóa, các phản ứng trong cơ thể. Chính vì thế, con người có thể chịu đói trong vài tháng nhưng thiếu nước trong vài ngày đã có thể dẫn đến tử vong. Nói về Máy lọc nước Katisa hay máy lọc nước tinh khiết RO nói chung thì trên thực tế, máy lọc RO   chỉ có 5 cấp lọc. ( 5 quy trình biến nước thường thành nước tinh khiết ).

 

Lõi lọc 1 (5 micro) là lõi lọc thô nhằm lọc loại bỏ các căn bẩn ,kim loại,vi sinh vật,tạp chất có kích thước > 5 micro.Thời gian thay thế từ 3 đến 6 tháng/lần (18.000L)

 

Lõi lọc 2 (than hoạt tính dạng hạt hạt) hấp thụ và loại bỏ mùi vị ,khử độc các yếu tố gây hại như thuốc trừ sâu,Clo dư có trong nước.Thời giant hay thế từ 6 – 9 tháng/lần (27.000L).

 

Lõi lọc 3 PP 1 micro nhằm loại bỏ thêm và triệt tiêu các kim loại thừa,căn bẩn,vi sinh vật có kích thước lớn hơn 1 micro.Thời gian hay thế từ 9 - 12 tháng/lần (36.000L) .

 

Lõi lọc thứ 4 hay còn gọi là màng RO: Màng RO là màng lọc thẩm thấu ngược (Reverse osmosis membrane) làm vật liệu đặc biệt, hoạt động theo một nguyên lý riêng giúp không chỉ loại bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn loại hết các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước .Lọai bỏ một tỷ lệ (>95%) phần trăm các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước. Thời gian thay thế từ 2 – 3 năm (90.000L).

 

Lõi lọc số  5 Công nghệ NANO :Ứng dụng công nghệ NANO và sử dụng Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật.Với phương thức này,cột lọc NANO bạc có thêt tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước.Ngoài ra cột lọc NANO bạc còn có tác dụng khử mùi cho nước.

 

Lõi lọc số 6: Là lõi lọc chứa đựng những hạt gốm siêu nhỏ có tác dụng chia tách các phân tử nước,tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ,làm tăng quá trình tuần hoàn máu,giúp chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.Thời gian thay thế từ 1 – 1,5 năm/lần (72.000L).

 

Lõi lọc số 7 Alkaline :Lõi lọc này có tác dụng trung hòa axit dư thừa,tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe.Thời gian thay thế từ 2 - 3 năm (72.000L).

 

Lõi trao đổi ion:Là lõi có thế thay lõi số 2 nhằm  khử nguồn nước có nhiễm nặng đá vôi và làm mềm nước.

 

Lõi số 8: Lõi maifan Chức năng: Bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể. -Tuổi thọ: 1,5 năm (~ 72.000 lít)

Với May loc nuoc katisa là sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình,cơ quan hay tập thể khi mà nguồn nước,thực phẩm đang ngày càng ô nhiễm đã ảnh hưởng trực tiếp tới con người chúng ta.

 

Máy lọc nước Katisa với những gì bạn cần:

 

 

Nước uống tốt cho sức khỏe là điều được khẳng định, nước uống giúp làm giảm quá trình oxy hóa và sự phát ra các chất phóng xạ bên trong cơ thể, giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn, không mắc bệnh táo bón, giảm cân, giữ nước cho cơ thể, đem lại sự tươi tắn, khỏe khoắn cho con người mỗi ngày. Nước uống cũng giúp duy trì nhiệt độ cơ thể, và bài tiết các chất thải từ quá trình chuyển hóa, các phản ứng trong cơ thể. Chính vì thế, con người có thể chịu đói trong vài tháng nhưng thiếu nước trong vài ngày đã có thể dẫn đến tử vong. Nhưng uống nước như thế nào cho đúng? Hãy cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây:

 

Uống nước ngay khi thức dậy

 

Tham khảo thêm: Uống nước dựa theo cân nặng của bạn
 

Uống nước khi vừa thức dậy vào sáng sớm và còn chưa kịp ăn gì vì đây là thời điểm cơ thể sẽ hấp thu nước một cách dễ dàng và sảng khoái sau giấc ngủ. Nước giúp bổ sung lượng chất lỏng bị mất vào buổi đêm và giúp bạn cảm thấy sảng khoái. Lượng nước uống buổi sáng sớm tốt nhất là từ 250 - 300ml.


Uống nước 30 phút trước bữa ăn với máy lọc nước Katisa 2017


30 phút trước hoặc 2,5 giờ sau bữa ăn, nên uống 1 ly hoặc nhiều nước vào những thời điểm này mà  không nên uống nước trong bữa ăn do nước sẽ pha loãng dịch tiêu hóa đang được phóng thích để tiêu hóa thức ăn, gây cản trở cho việc phân tích thực phẩm


Uống 200ml đến 500ml nước trước khi vận động

 

Tham khảo thêm: Câu chuyện về cốc nước và cách quẳng gánh lo đi mà sống

 

Nhất là khi khi cơ thể vận động quá sức, rất cần có nước uống bổ sung hãy uống ngay 1 ly nước để bù cho lượng nước bị mất. Thường xuyên đem theo nước, uống sau mỗi giờ tập thể dục là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất
Uống nước thường xuyên ngay cả khi không khát
Nên uống thường xuyên với từng lượng nhỏ thậm chí không khát để đảm bảo sự cân bằng cho chức năng hoạt động của tế bào, điều hòa nhiệt và cải thiện chức năng tim mạch


Uống từ 1,5 lít đến 2 lít nước mỗi ngày


8 cốc nước tương đương với 2 lít nước mỗi ngày cung cấp cho cơ thể là phương án tối ưu để giữ cơ thể đủ nước. Nhưng cũng lưu ý không nên uống quá nhiều nước trong một ngày, khi uống quá nhiều nước hàng ngày sẽ làm tăng tổng lượng máu toàn cơ thể, gây gánh nặng cho tim và mạch máu của cơ thể và thận sẽ phải làm việc thêm giờ để lọc lượng nước dư thừa ra khỏi hệ thống tuần hoàn, gây hư hại, tổn thương. Nếu uống nước nhiều hơn nhu cầu của cơ thể, thận sẽ nhanh chóng thải phần còn thừa đi.
Không uống nước quá lạnh để đảm bảo sức khỏe dạ dày. Nhiệt độ tốt nhất chỉ nên ở khoảng 100C


Uống nước lọc để giữ gìn sức khỏe


Không nên uống nước lã hoặc nước chưa được xử lý để tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn, ngộ độc thực phẩm và cũng không nên uống nước đun lại nhiều lần vì rong nước thường có chứa một hàm lượng nhỏ nitrat và một số kim loại nặng như chì, cadimium… nên khi nước đun nóng trong thời gian dài, nước không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên, rất có hại đối với sức khỏe con người với máy lọc nước Katisa 2017.

 

Hãy lựa chọn máy lọc nước Katisa cho gia đình Việt nhé.

Leave a Comment