Mua máy lọc nước Kasama của Mỹ

Posted by admin 10/05/2017 0 Bình luận Tin tức,

Máy lọc nước Kasama là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ (USA, Hoa Kỳ), cùng  tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện nay. Với triết lý kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Kasama hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc nước. Với ứng dụng của công nghệ lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong nước sinh hoạt, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Các sản phẩm máy lọc nước của Kasama luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

công nghệ ro mua máy lọc nước Kasama của Mỹ

 

>>> Tham khảo máy lọc nước Kasama tốt nhất tại đây: https://goo.gl/xqR8HS

 

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

 

Công nghệ RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược): sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Đối với những nguồn nước tự nhiên hoặc các nguồn nước không sạch như ở nông thôn, công nghệ RO vẫn phát huy tác dụng của nó khi có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào, thậm chí các lõi lọc RO đặc biệt còn có thể lọc cả muối.

Công nghệ Nano: với khe hở màng lọc to hơn ở công nghệ RO khoảng 100 lần, lõi lọc có thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sử dụng công nghệ Nano để tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn... Ưu điểm là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, không xả nước thải, các thành phần bên trong lõi lọc được tính toán để loại bỏ Clo, kim loại nặng, tạp chất trong nước mà vẫn giữ lại được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Công nghệ Nano tiêu chuẩn cho hiệu quả cao nhất với nước máy ở các khu vực đô thị.

 

Tìm hiểu thêm công nghệ RO, công nghệ Nano

 

Đăng ký nhận quà tặng lõi lọc số 1 và Bảo trì máy lọc nước Miễn Phí

ĐĂNG KÝ

 

ƯU ĐIÊM MÁY LỌC NƯỚC CỦA MỸ

 

Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện. Nước qua hệ thống lọc của  Máy lọc nước RO Kasama có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Tự động lọc nước. Bơm vừa hút vừa đẩy (đẩy khi nguồn điện yếu, không đủ)

 
Mọi thông tin thắc mắc về máy lọc nước RO, Nano, xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH KASAMA
Địa chỉ: VPGD: Số 603 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Email: Kasama.vn@gmail.com
Website: Katisa.vn
Hotline: 0968.268.423
Điện thoại: 0436.525.226 / Fax: 0436.525.226
 

 

Leave a Comment