Mua máy lọc nước chính hãng ở đâu tốt nhất

Posted by admin 11/05/2017 0 Bình luận Tin tức,

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy lọc nước nhưng chưa biết tìm kiếm mua máy lọc nước chính hãng ở đâu tốt nhất. Bằng uy tín và thương hiệu kinh doanh máy lọc nước nhiều năm của của mình máy lọc nước Kasama ngày càng lớn mạnh để phục phụ  quý khách  hàng - những khách hãng ở gần có thể tới trực tiếp showroom để được tư vấn mua hàng:

 
Mọi thông tin thắc mắc về máy lọc nước xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH KASAMA
Địa chỉ: VPGD: Số 603 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Email: Kasama.vn@gmail.com
Website: Katisa.vn
Hotline: 0968.268.423
Điện thoại: 0436.525.226 / Fax: 0436.525.226
 

Tại sao nên mua máy lọc nước chính hãng?

 

Khi mua máy lọc nước tại các trung tâm thương mại lớn thì việc lắp đặt, bảo trì máy về sau thì không được chuyên nghiệp dễ dẫn đến tình trạng tuổi thọ của máy lọc nước bị giảm.

Mua máy lọc nước chính hãng ở đâu tốt nhất

 

Vậy tốt nhất khi mua máy lọc nước các bạn hãy tìm tới các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, các công ty ở đó họ sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hiểu về các nguồn nước và họ sẽ tư vấn cho bạn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Mua máy lọc nước tại các đơn vị phân phối chuyên nghiệp có đội ngũ kỹ thuật cao sẽ lắp đặt và bảo trì cẩn thận, máy lọc nước của bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ và chất lượng nước sẽ tốt hơn.

 

Để mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất không phải dễ dàng. Để giúp người tiêu dùng có thể mua được chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt nhất mà không mất nhiều thời gian Kasama - Chuyên gia lọc nước xin đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn mua được một chiếc máy lọc nước tốt nhất:

 

– Máy phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng lắp ráp trong nước thì của hãng nào, linh kiện nhập ở đâu về (tránh không nên dùng lõi lọc của Trung Quốc vì giá rất rẻ và chất lượng không có đơn vị nào kiểm định), nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ rõ ràng.

 

Mua máy lọc nước chính hãng ở đâu tốt nhất

 

– Nên mua máy lọc nước chính hãng tại các đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Ngoài ra, phải có chế độ bảo hành tốt, các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn vì máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lõi lọc, nếu sau khi mua mà khách hàng không thay lõi đúng định kỳ thì máy vẫn chảy nước nhưng không hề có tác dụng. Với các đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt họ sẽ thông báo và thay lõi cho bạn đúng định kỳ và điều đó đồng nghĩa với việc máy lọc nước của quý vị phát huy tác dụng tốt hơn, bền hơn.

 

– Máy lọc nước phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch uống ngay của tổng cục đo lường chất lượng hoặc viện Vệ sinh Y hoc Lao động và Môi trường.

 

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “mua máy lọc nước chính hãng ở đâu tốt nhất” hãy đến với Kasama.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và chọn một chiếc máy lọc nước tốt nhất cho bạn. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

 

Đăng ký nhận quà tặng lõi lọc số 1 và Bảo trì máy lọc nước Miễn Phí

Tại đây

 

Leave a Comment