Máy lọc nước - Lựa chọn hoàn hảo trong cuộc sống hiện đại

Posted by kasama 07/01/2016 0 Bình luận

Thiếu nước sạch sẽ đe dọa sự sống của con người và muôn loài động vật trên trái đất, ảnh hưởng tới đời sống con người, các thảm thức vật hệ sinh thái sẽ mất dần đi nếu thiếu nước. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều nguồn nước bị nhiễm bẩn, kể cả nước máy được lọc sẵn vẫn bị lẫn tạp chất do đường truyền tải.

 

Máy lọc nước là vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình

Máy lọc nước đóng một vai trò hết sức cần thiết đối với cuộc sống của con người khi mà xã hội ngày càng phát triển:

      1. Tạo nguồn nước sạch tinh khiết an toàn và bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày

- Sau khi được lọc qua hệ thống máy có bộ lõi lọc nước hiện đại, nước luôn được an toàn về mặt nguyên lượng cũng như tạp chất độc hại.

- Hệ thống lọc loại bỏ các hợp chất kim loại gây nguy hiểm đến sức khỏe, giữ lại các khoáng chất có lợi, cân bằng độ pH của nước làm giảm đáng kể nguy cơ các bệnh về tiêu hóa, viêm nhiễm trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang.

      2. Giúp chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

- Việc sử dụng máy lọc nước giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với dùng nước đóng bình, đóng chai do nước ra có thể dùng uống trực tiếp hoặc đun nấu.

      3. Bảo vệ sức khỏe con người trước những nguy cơ có thể xảy ra

- Cung cấp nguồn nước tinh khiết giúp tăng cường, phát triển hệ miễn dịch, rất tốt đối với sức khỏe của trẻ.

- Vi khuẩn có hại trong nước bị ô nhiễm có từ chất thải sinh hoạt của con người và động vật như bệnh tả, thương hàn và bại liệt. Những bệnh này nếu bùng phát có thể trở thành đại dịch và có sức lây lan rất lớn và rất nguy hiểm.

- Trong nước có chưa rất nhiều các kim loại nặng là những nguyên tố vi lượng cần thiết cho sinh vật và con người. Tuy nhiên nếu hàm lượng cao nó lại là nguyên nhân gây độc cho con người, gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột biến. Đặc biệt là các kim loại nặng có tính độc cao như chì (pb), thủy ngân (hg), asen (as)

Với những hiệu quả mang lại máy lọc nước hiện đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.

 

Leave a Comment