Kinh nghiệm sử dụng các loại máy lọc nước hiệu quả nhất

Posted by kasama 25/12/2015 0 Bình luận

Hiện nay, máy lọc nước là sản phẩm khá phổ biến với nhiều người tiêu dùng tuy nhiên việc sử dụng máy đúng cách sao cho hiệu quả và tăng tuổi thọ sản phẩm nhất thì không phải ai cũng biết.

Một sản phẩm máy lọc nước dù tốt đến đâu, nếu không có sự bảo vệ, giữ gìn từ phía người dùng thì sau một thời gian sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Kinh nghiệm sử dụng các loại máy lọc nước hiệu quả

Vậy cách sử dụng máy lọc nước như thế nào để vừa đạt hiệu quả, vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm?

Chuyên gia lọc nước Kasama xin chia sẻ đến người tiêu dùng cách sử dụng máy lọc nước đạt hiệu quả, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm:

- Không lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng.
- Không làm đóng băng hệ thống.
- Không nút chặt lỗ thoát nước (thải) cặn, vì điều này có thể làm hỏng lõi lọc.
- Trước khi sử dụng máy mới hoặc máy đã lâu không sử dụng, cho máy hoạt động và mở vòi nước liên tục trong 3 giờ.
- Với những nơi có áp lực nước lớn (nhà cao tầng) phải điều chỉnh lượng nước đầu vào ở lưu lượng nhỏ bằng cách vặn nhỏ van đầu vào.
- Khi đi vắng nhà tốt nhất nên khóa các ban nước đầu vào của hệ thống lọc và ngắt điện.
- Khi xảy ra sự cố rò, rỉ phải khóa ngay van nước nguồn vào thiết bị lọc, ngắt điện vào máy và thông báo cho bộ phận kỹ thuật để xử lý.

Những thông tin được Kasma chia sẻ ở trên là cách sử dụng máy lọc nước rất hiệu quả. Tuy nhiên, đối với mỗi loại máy lọc nước khác nhau người tiêu dùng nên tham khảo và đọc hướng dẫn sử dụng riêng cho từng loại máy cụ thể.

Khi mua máy lọc nước của Kasama, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và gia đình trong suốt quá trình sử dụng.

Leave a Comment