Giải pháp xử lý nước sinh hoạt hàng ngày cho mọi gia đình

Posted by kasama 29/02/2016 0 Bình luận

Nguồn nước hiện nay đang không còn được sạch như những năm về trước. Vậy làm sao để có thể có được một nguồn nước sạch ?

>> Những tiêu chí chắc chắn bạn sẽ cần khi chọn mua máy lọc nước

>> Tổng hợp vấn đề cấp bách nhất và khái niệm về nguồn nước hiện nay

Bạn muốn có một nguồn nước an toàn trong cả sinh hoạt và ăn uống cho gia đình mình, dưới đây sẽ là những giải pháp mà Kasama đưa ra cho bạn:

1. Giải pháp cho nước sinh hoạt hàng ngày

Để đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt hàng ngày được sạch bạn nên mua một bể chứa nước. Cụ thể như bồn chứa nước, cần dùng vật liệu bằng inox để có thể bảo đảm được nguồn nước của bạn trước khi bạn cho nguồn nước đó đi đến những khu vực sử dụng nước của gia đình. Làm vệ sinh bể có định kỳ.

Lý do là vì cặn trong nước máy thường là cặn của đường ống rất dễ gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe. Bể chứa bằng Inox bạn có thể đặt lên trên tầng cao nhất trong nhà hoặc trên nóc nhà vệ sinh, thông thường khi thiết kế tại các chung cư thì đều được thiết kế riêng một chỗ để bạn đặt bồn chứa nước nhằm tiết kiệm diện tích cũng như làm đẹp cảnh quan trong nhà. Như vậy sẽ tiết kiệm được cho bạn diện tích khá lớn và đảm bảo bạn có nguồn nước sinh hoạt ổn định và an toàn.

2. Giải pháp cho nước ăn uống

Đây cũng chính là vấn đề quan trọng nhất , nguồn nước ăn uống hàng ngày phải được làm sạch trước khi bạn sử dụng để làm những công việc như: nấu cơm, ăn uống, ...

Vậy bạn cần làm gì để lọc sạch vi khuẩn để sử dụng khi ăn uống ?

Kasama xin giới thiệu sản phẩm: Máy lọc nước – Giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình

Với công nghệ lọc hiện đại, lọc sạch được những vi khuẩn có chứa trong nguồn nước. Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình !

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều hãng cũng như công nghệ đa dạng. Nhưng khi đến với Kasama, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ lọc nước hiện đại và thông minh nhất. Lợi ích sử dụng nguồn nước sau khi đã qua bộ lọc của Kasama đó là loại bỏ hẳn những vi khuẩn gây hại trong nguồn nước. Giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Luôn luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, máy lọc nước của Kasama chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

 

Leave a Comment