Dịch vụ thay lõi lọc nước miễn phí tại Hà Nội

Posted by admin 19/05/2017 0 Bình luận Tin tức,

Bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, đều có hạn sử dụng, vì thế muốn đảm bảo công năng làm việc của sản phẩm đạt mức tối đa, chúng ta phải thường xuyên kiểm tra, lau dọn, thay thế các phụ kiện bên trong để sản phẩm luôn trở nên mới mẻ và đáp ứng nhu cầu người dùng. Do đó, sau một thời gian sử dụng, chiếc máy lọc nước cũng cần thay thế các lõi lọc hoặc màng lọc để đảm bảo sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc thay lõi lọc nước này, cũng như tìm kiếm một địa chỉ uy tín mua lõi lọc, màng lọc để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về quy trình thay thế cũng như địa chỉ mua lõi lọc uy tín nhé!

 

Khi nào cần thay thế lõi lọc?

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước có cấu tạo và chức năng khác nhau vì thế cũng có thời gian sử dụng và thay thế khác nhau. Theo nghiên cứu đã đưa ra một con số cụ thể mang tính chất tương đối cho các lõi lọc như:

 

Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro có chức năng chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét và lọc các tạp chất có kích thước > 5 micro.

 

Thời gian thay thế: 3 - 6 tháng/lần ( hoặc lọc khoảng 18.000lit).

 

Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước.

 

Thời gian thay thế: 6 - 9 tháng/lần (lọc được khoảng 27.000 lít).

 

Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro có chức năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro.

 

Thời gian thay thế: 9 - 12 tháng/lần (lọc khoảng 36.000 lít).

 

Lõi lọc số 4: Màng RO có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh...

 

Thời gian thay thế: 3 - 5 năm/lần.

 

Lõi lọc số 5:  Lõi lọc Carbon có chức năng cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng.

 

Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

 

Một số loại máy đắt tiền hơn có thêm các cấp lọc để bổ sung các khoáng chất cho máy, các lõi lọc này cũng nên được thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

 

Lõi lọc số 6:  Lõi lọc bóng gốm có chức năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa.

 

Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

 

Lõi lọc số 7:  Lõi lọc Alkaline có chức năng tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, giúp giảm trừ các bệnh tật, bệnh ngoài da....

 

Thời gian thay thế: 24 tháng/lần

 

Nghiên cứu trên đây chỉ mang tính chất tương đối, bởi lẽ tuổi thọ của màng lọc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà điển hình là chất lượng nguồn nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.

 

Đối với tất cả các cấp lọc, nếu nguồn nước đầu vào không đảm bảo thì thời giant hay thế các lõi lọc sẽ phải sớm hơn từ 3 – 4 tháng so với hướng dẫn đưa ra từ các chuyên gia sản xuất.

 

Cách tự thay lõi lọc nước tại nhà

 

Chuẩn bị:

  • Kiểm tra lõi lọc xem có đúng chủng loại, kích thước, các gioăng cao su trên các lõi có bị mất hay còn.

  • Riêng lõi Cacbon (lõi than – thường ở vị trí số 2) cần phải rửa trước cho hết mạt than đen. Trong một số trường hợp, lõi than có thể bị nén chặt vào làm cho nước không ngấm qua được vì vậy các bạn cần phải xóc lên cho lớp than thoáng hơn để nước có thể ngấm qua được.

 

Quy trình tự thay lõi:

  1. Ngắt/ khóa van nước cập lại (khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước)

  2. Dùng tay văn chuyên dùng (đi kèm theo máy) để vặn cốc lọc ra vặn theo hướng từ Phải sang trái.

  3. Bóc bỏ lớp nilon bảo vệ lõi rồi tiến hành thanh lõi. (Lưu ý khi lắp lõi lọc khi vặn cốc không vặn hết cốc lọc ngay. Để lại một hai vòng ren, sau đó mở nước nguồn từ từ để nước đuổi hết không khí rồi mới xiết chặt lại để tránh hiện tượng máy bơm vẫn chạy nhưng không có nước.

 

Bên cạnh những chia sẻ chúng tôi đưa ra về cách tự thay lõi lọc nước tại nhà, nếu còn khó khăn gì trong việc thay lõi lọc thì hãy trực tiếp liên hệ với đơn vị phân phối máy lọc nước dưới đây để được lắp đặt và thay thế miễn phí.

 

Mua và sử dụng dịch vụ thay lọc nước ở đâu uy tín?

 

Ngoài bán các sản phẩm máy lọc nước, bộ phụ kiện lõi lọc, công ty Kasama còn là một địa chỉ uy tín thay lõi tận nhà. Với phong cách nhiệt tình chu đáo, giá cả hợp lý, thay hàng chính hãng song hành với khách hàng nhiều năm qua, chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ các lõi lọc phụ kiện phù hợp với các sản phẩm máy lọc nước mà gia đình quý khách đang sử dụng, và đang có trên thị trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây, để được phục vụ một cách chu đáo nhất!

 

LIÊN HỆ

Hotline : 0968.268.423
Địa chỉ:
Số 44, tổ 6, phố Tư Đình, phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0436.525.226
Email: Kasama.vn@gmail.com
Website: kasama.vn

Leave a Comment