Xử lý nước giếng khoan tại Lạng Sơn

Posted by admin 24/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Với đặc điểm địa hình của Lạng sơn khá nhiều núi nên nơi đây không có nhiều nguồn nước mặt mà người dân chủ yếu sử dụng nguồn nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt chính do đặc điểm của vùng đất đá nên Lạng sơn có nguồn nước ngầm thường nhiễm sắt, mangan, asen, đá vôi. Trong khi đó người dân sử dụng nước giếng khoan thì chưa được xử lý triệt để hoặc chỉ dùng nguồn nước  giếng mà không qua xử lý chỉ để lắng ngoài trời. nguồn nước sinh hoạt mà người dân sử dụng hiện nay có thể nói là không được an toàn và đảm bảo cho sức khỏe. Chính vì thế mà nhiều người đã sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, một trong những thiết bị lọc nước hiện đại và tiên tiến hiện nay có thể lọc để loại bỏ được các chất độc hại trong nước đảm bảo nước sạch và tinh khiết nhất.

Phương án xử lý nước giếng khoan tại Lạng Sơn

Với đặc điểm nguồn nước của Tỉnh Lạng Sơn như trên Kasama xin đưa ra giải pháp là sử dụng hệ thống lọc nước áp lực của Kasama

Thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình khử Sắt, Asen, Mangan, lọc trong, khử mùi 

– Hệ thống sử dụng cột lọc composite thông minh và cột lọc trong 20 inch chuyên xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, Mangan, Mangie, Asen, Canxi, lọc trong. Đây là công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay có thể xử lý triệt để nước giếng khoan thành nước sinh hoạt cao cấp. 

– Các chuyên gia và kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Doctorhouses đã đã thử nghiệm và thi công nhiều nơi trên toàn quốc và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhiều người từ trên lào cai, lạng sơn về tận cơ quan chúng tôi để thử nghiệm mẫu nước và nhờ tư vấn phương án giải quyết bạn có thể tham khảo những công trình mà chúng tôi đã thi công.

– Hơn nữa khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Bởi tùy vào từng không gian địa hình, vào yêu cầu của từng khách hàng mà sẽ có những kiểu dáng máy lọc, xử lí khác nhau. Đối với hộ gia đình, chúng tôi có những loại máy giúp xử lý nước đơn giản nhất, gọn, nhẹ, bền, rẻ, hiệu quả cao mà chất lượng nước lại luôn được đảm bảo. Đặc biệt khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được vận chuyển và thi công lắp đặt tại nhà với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm. Và với chế độ bảo hành dài hạn, bất cứ khi nào chúng tôi cũng có mặt phục vụ tận nơi.

Thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình khử Canxi, Amoni, Asen, Sắt, Mangan, khử màu khử mùi 

– Bộ lọc nước giếng khoan sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy và hoàn hảo nhất cho người dân trên cả nước khi sử dụng nước sinh hoạt. Và khi đến với các cửa hàng, đại lý phân phối của Công ty TNHH Kasama khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm này. Chúc quý khách sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình.

– Để tham khảo kĩ hơn về các thông số kĩ thuật của bộ lọc nước giếng khoan, các bạn có thể tham khảo tại Kasama.vn hoặc liên hệ với số Hotline: 0968.268.423 để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của gia đình bạn.

Leave a Comment