Xử lý nước giếng khoan

Posted by admin 02/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

KASAMA là chuyên gia số 1 Việt Nam trong lĩnh vực xử lí nước nhiễm sắt, mangan, canxi, asen. Hệ thống lọc nước giếng khoan được áp dụng công nghệ lọc tiên tiến của thế giới, kết hợp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính an toàn cho người sử dụng. Hệ thống có công suất đa dạng, phù hợp với các hộ gia đình, công trình, nhà máy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phù hợp với các mô hình nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng nước phục vụ sinh hoạt, phục vụ sản xuất.

Hệ thống xử lý triệt để kim loại nặng, sắt, asen, mangan, canxi, magie, lọc trong, khử mùi hôi tanh theo tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp của chúng tôi có một số ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các hệ thống lọc thông thường trên thị trường hiện nay đang sử dụng như sau:

·Không cần bồn ngưng lắng

·Không cần thời gian lắng

·Không cần hoá chất

·Diện tích lắp đặt bằng rất nhỏ, sạch đẹp.

·Tiết kiệm chi phí sản xuất

·Tuổi thọ vật liệu trên 2 năm

·Lọc trực tiếp sau khi nước giếng khoan được trộn oxy hoá bão hoà

·Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động 100%.

·Chi phí đầu tư bằng 1/4 so với công nghệ cũ

·Bảo hành chất lượng nước 12 tháng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống xử lý nước

– Nước giếng khoan được bơm giếng hút, đẩy vào bồn phản ứng nhanh thông qua hệ thống trộn khí => bồn phản ứng có tác dụng loại bỏ một số loại khí độc, tăng cường quá trình oxy hoá kim loại.

– Nước sau khi qua bồn phản ứng được bơm lọc hút, đẩy vào hệ thống lọc. khi nước được đẩy vào cột lọc số 1, lúc này các kim loại như sắt, asen, mangan được tạo xúc tác phản ứng chuyển hóa ở dạng hòa tan sang dạng kết tủa và bắt giữ các kim loại đó ở vật liệu chuyên dụng có trong bình, và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nguồn nước .

– Nước sau quá trình xử lý kim loại ở cột lọc số 1 tiếp tục được đẩy qua cột lọc số 2 để quá trình lọc loại bỏ các hàm lượng hữu cơ, khí độc còn tồn dư trong nước và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nước.

– Nước được đẩy qua cột lọc số 3 để tiếp tục loại bỏ canxi, magie còn tồn dư trong nước, làm mềm nước.

– Sau một quá trình lọc loại bỏ các hàm lượng kim loại, chất độc hại hệ thống sẽ tự động rửa loại bỏ các cặn bẩn đó hoàn toàn ra khỏi hệ thống bằng nước sạch, sau đó tự động quay lại chế độ lọc như ban đầu mà không cần người vận hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KASAMA

Địa chỉ: Số 603 Ngô Gia Tự - Quận Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0968.268.423

 

Leave a Comment