Tư vấn quy trình bảo trì máy lọc nước

Posted by kasama 12/04/2016 0 Bình luận Tin tức,

Với những tính năng cùng chất lượng vượt trội máy lọc nước trở thành thiết bị không theer thiếu trong mỗi gia đình Việt tuy nhiên trong quá trình sử dụng pải thường xuyên thay lõi lọc và bảo trì máy lọc nước.

 

Để đảm bảo cho chất lượng nguồn nước đầu ra và hoạt động không bị gián đoạn chúng ta nên bảo trì máy lọc nước định kỳ liên tục và thường xuyên điều này giúp cho máy hoạt động ổn định tránh những tác động không cần thiết.

 

Tư vấn quy trình bảo trì máy lọc nước

Do máy lọc nước là thiết bị tiêu hao trong quá trình sử dụng các cặn bã và thành phần tạp chất có hại cho sức khỏe thường tích tụ xuống dưới đáy loic lọc . Theo thời gian các chất bẩn này bít chặt lõi, khiến cho lõi lọc nước bị tắc và tốc độ lọc giảm, kém hiệu quả. Do đó chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra các lõi lọc để đảm bảo cho nguồn nước đầu ra và kéo dài tuổi thọ của máy an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên bạn không biết cách bảo trì máy lọc nước sao cho hiệu quả đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất thật đơn giản chỉ qua một vài thao tác đòi hỏi bạn phải thực hiện theo hướng dẫn đồng thời có những chú  ý cần thiết​Bạn nên vệ sinh định kỳ các cốc lọc đồng thời kiểm tra lõi lọc theo hướng dẫn của từng loại máy đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra.

 

  • ​Kiểm tra các linh phụ kiện và thiết bị đi kèm như van, vòi lọc dây
  • ​Kiểm tra dây dẫn nước đầu vào cũng như đầu ra nếu có hiện tượng bám bẩn các cặn bã và tạp chất  nên thay dây thường xuyên.
  • ​Kiểm tra dây điện ổ, cũng như nguồn điện điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • ​Kiểm tra siết lại toàn bộ càng, cút...để tráng tình trạng rò rỉ nước thân thiện với môi trường
  • ​Kiểm tra nước đầu ra bằng bút điện phân đo tạp chất TDS
  • Vệ sinh vỏ máy tổng thể. Bạn nên vệ sinh định kỳ vỏ máy vì trong quá trình sử dụng có thể chịu ảnh hưởng của bụi bẩn gây  tác động đến máy

 

Tùy thuộc vào nguồn nước và mức độ sử dụng và quyết định đến thời gian bạn nên bảo trì máy lọc nước tại nhà hoặc thuê các dịch vụ ngoài tuy nhiên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín tin cậy có những chính sách ưu đãi hấp dẫn trên thị trường

 

Hãy đến với chúng tôi Kasama-Chuyên gia lọc nước hàng đầu Việt Nam luôn đem đến cho bạn những chính sách cùng dịch vụ mới nhất hấp dẫn trên thị trường .

Leave a Comment