Thực trạng nguồn nước

Posted by admin 07/03/2019 0 Bình luận Tin tức,

Quá trình đô thị hóa hiện nay ngày càng phát triển kèm theo đó là những khu công nghiệp cũng dần đó mà tăng theo, và nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm nguyên nhân chính là do các khu công nghiệp thải ra và các khu dân cư thải nước sinh hoạt ra mà không qua quá trình xử lí nước thải.

Nước chính là nguồn sống không thể thiếu trong mỗi người , nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh dẫn đến tình trạng sử dụng nước của người dân không được đảm bảo.

Cũng chính vì nguyên nhân trên mà những máy lọc nước từ đó đã ra đời, máy hỗ trợ lọc thải, loại bỏ trực tiếp các kim loại nặng và các vi khuẩn gây bệnh, giúp cho chúng ta có thể sử dụng được trực tiếp nguồn nước sạch mà không cần lo về vấn đề ô nhiễm nguồn nước như hiện nay.

máy lọc nước đầu nguồn

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực lọc thải nước sinh hoạt và đã trải qua rất nhiều dự án công trình lọc nước lớn nhỏ trên toàn quốc, Kasama tự hào là 1 trong những đơn bị tiên phong cung cấp các giải pháp và thiết bị lọc nước trên toàn quốc.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị lọc nước đầu nguồn , máy lọc RO, máy lọc Nano đã được qua kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

_Các thiết bị máy lọc nước hoàn toàn chính hãng và được sản xuất trực tiếp trong nước nên thiết bị có giá tốt cho người Việt sử dụng mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo như các thiết bị nhập khẩu.

_ Việc lắp đặt các máy lọc vô cùng nhanh gọn và không mất thời gian lắp đặt, chi phí đầu tư  ban đầu cho 1 máy lọc nước không hề tốn mà vẫn được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo và chất lượng.

Nếu bạn  đang  phân vân nguồn nước sinh hoạt nhà mình hiện có đang được đảm bảo không thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0968.268.423 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về nguồn nước và giải pháp lọc nước cho gia đình nhà bạn.

Công ty TNHH KASAMA

Địa chỉ: Số 603 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 02436.525.226

Leave a Comment