Tìm hiểu lợi ích, tác dụng của máy lọc nước Nano

Posted by admin 01/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, việc sử dụng máy lọc nước là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Tuy nhiên, để có thể tìm mua được một thiết bị lọc nước thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, xử lý được một cách triệt để các vấn đề về nguồn nước của gia đình thì hơn hết cần hiểu được lợi ích và tác dụng của máy lọc nước. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin bổ ích, giúp bạn có cái nhìn từ tổng quát đến cụ thể về tác dụng của máy lọc nước Nano.

Lợi ích, tác dụng máy lọc nước Nano mang lại cho bạn

Thứ nhất, máy lọc nước công nghệ Nano chính hãng tiêu chuẩn quốc tế cho nguồn nước sạch vô trùng an toàn nhưng vẫn giữ được khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người. Công nghệ nano là công nghệ lọc thông minh và toàn diện nhất hiện nay nhờ sử dụng vật liệu học Aragon với công nghệ lọc 4 trong 1 :

  • Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ hoàn toàn khỏi nguồn nước
  • Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano
  • Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước nano nhờ khả năng xử lý nước cứng và làm mềm nước cực hiệu quả.
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc(Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn (lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước

Thứ hai, với một máy lọc nước nano nói chung, việc đem đến nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng là không chỉ an toàn mà với tính năng không dùng điện của máy còn là an toàn tuyệt đối.

Thứ ba, tiết kiệm chi phí tối ưu. Chỉ cần đầu tư một máy lọc nước Nano chính hãng ban đầu bạn sẽ không phải trả tiền điện hàng tháng vì máy không dùng điện, và bạn còn có nước sạch dùng ngay cả khi mất điện.Ngoải ra với cơ chế lọc không thải nước sẽ còn tiết kiệm lượng lớn khoản chi cho nguồn nước hàng tháng nếu so với sử dụng công nghệ lọc RO thải đến 60-70% nước.

Leave a Comment