Phương pháp xử lý nước giếng khoan tại Phường Định Công

Posted by admin 24/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Phương pháp xử lý nước giếng khoan tại Phường Định Công

Ở phường Định Công, chỉ có những hộ sống trong khu đô thị mới được dùng nước máy sạch còn hầu hết những hộ dân khác trong phường vẫn phải dùng nước giếng khoan từ hàng chục năm nay. Có những khu dân cư, dù chỉ nằm cách khu đô thị mới Định Công hơn 100m nhưng người dân ở đó thường ngước nhìn sang phía “hàng xóm” mà ước ao: “Bao giờ mình được dùng nước máy sạch?”.

Hàng trăm giếng khoan ở đây Mặc dù đã được “xử lý” tạm thời bằng hệ thống bể lắng-lọc nhưng sau khi đun sôi và rót ra cốc, nước vẫn có mùi tanh, cặn vẩn nổi lờ lờ vì nguồn nước bị ô nhiễm

Anh Trần Mạnh Hùng ở mặt phố Định Công nói như than: “Ngày khu đô thị mới hình thành, chúng tôi cứ nghĩ sẽ được “thơm lây” để thoát khỏi cảnh phải sinh hoạt bằng nước giếng khoan. Vậy mà cả chục năm trôi qua, bên đó họ được dùng nước máy thỏa thích còn chúng tôi ở bên này hàng ngày vẫn phải nấu cơm, giặt giũ bằng thứ nước vàng vàng, đầy cặn và mùi tanh”.

Chỉ tay vào chiếc chậu rửa tráng men đang bị ố vàng, chị Nguyễn Lê Hoa thì hài hước: “Cái chậu này nhà tôi mới thay được mấy tháng thôi, vậy mà đến giờ nó đã ố vàng gần bằng cái chậu cũ rồi. May là lâu nay nhà tôi chỉ dám dùng nước giếng khoan để tắm rửa, giặt giũ thôi đấy. Nếu mà dùng để ăn thì chắc giờ này ruột gan cả nhà cũng vàng khè cả rồi”.

Đó là những phản ánh của một số người dân Phường Định Công họ vẫn đang ước ao có nguồn nước sạch để sử dụng.

Phương Pháp xử lý nước giếng khoan tại Phường Định Công

Đối với nguồn nước ở Định Công Kasama xin giới thiệu hệ thống lọc nước giếng khoan chuyên xử lý nước giếng khoan nhiễm săt, amoni, canxi, đá vôi, magie, mangan, asen, và các tạp chất hữu cơ, chất gây màu, gây mùi. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế

Ưu điểm hệ thống lọc tổng: Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, canxi

 Sử dụng cột composite sản xuất theo công nghệ của Mỹ có độ bền cao, chịu nắng chịu mưa tốt.

 Công suất lọc nước từ 1,2 – 1,5 m3/h, đáp ứng tốt lưu lượng nước sử dụng trong sinh hoạt cho gia đình từ 4 – 10 người.

 Van 3 cửa bán tự động sục rửa, vệ sinh vật liệu lọc đơn giản, nhanh chóng chỉ với 1 lần gạt tay

 Than hoạt tính VN: khử màu, khử mùi tanh , hấp phụ chất hữu cơ tồn đọng trong nước

 Vật liệu chuyên dụng khử sắt, phèn, mangan tồn dư trong nước

 Cát thạch anh có tác dụng làm trong nước, lọc bỏ những huyền phù lơ lửng trong nước

 Ống hàn nhiệt PPR tuổi thọ cao, siêu bền, chịu nắng chịu mưa tốt

Với những chức năng và ưu điểm của hệ thống chắc chắn rằng người dân Phường Định Công phần nào yên tâm hơn khi sử dụng nước. Để biết thêm thông tin và các biện pháp xử lý nước an toàn, hiệu quả các bạn hãy liên hệ với số hotline: 0968.268.423 để được tư vấn Miễn Phí.

Leave a Comment