Phương pháp xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh tại Hải Phòng

Posted by admin 25/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Với đặc điểm là địa phương ven biển, Hải Phòng có nguồn nước ngọt (bao gồm cả nước mặt và nước ngầm) vô cùng quý giá. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này chưa bao giờ được chú trọng quản lý một cách triệt để. Đặc biệt là hoạt động khai thác nước ngầm gần như thả nổi, ai cần cứ khoan. Sự thiếu hiểu biết về nguyên lý địa tầng, cấu trúc các mạch nước ngầm của việc khoan khai thác tự do đã dẫn đến những hiện tượng rất đáng báo động đỏ: Nguồn nước ngầm bị suy kiệt, mức độ nhiễm mặn, nhiễm các tạp chất thô như sắt, phèn ngày càng cao.

Theo báo Hải Phòng cho biết: Kết quả quan trắc, đánh giá chất lượng nước ngầm trên địa bàn thành phố do Sở Tài nguyên-Môi trường vừa thực hiện cho thấy, chất lượng nước ngầm tại một số vị trí có dấu hiệu ô nhiễm về vi sinh với nồng độ coliform, ecoli vượt ngưỡng cho phép.

Đặc điểm nguồn nước giếng khoan tại Hải Phòng

– Chính vì những lý do Hải Phòng có quá nhiều lỗ khoan được mọc lên nhưng lại không sử dụng là nguyên nhân làm cho nước ngầm ngày càng khan hiếm và làm bẩn.

– Nước giếng khoan ở Hải Phòng có hàm lượng các chất bẩn khá lớn, đặc biệt là hàm lượng asen, sắt , magan có trong nước khá cao, gấp 4,6 lần cho phép của bộ y tế.

– Nước không những màu vàng, nổi váng mà còn có mùi tanh hôi khó chịu nếu không xử lý nguồn nước giếng khoan triệt để khó có thể sử dụng được nước giếng khoan tại Hải Phòng một cách an toàn được.

Phương pháp xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh tại Hải Phòng

 Đối với nguồn nước ngầm tại Hải Phòng thì Kasama đã đưa ra giải pháp là sử dụng hệ thống lọc nước tổng chuyên xử lý nước giếng khoan có mùi tanh, nước nhiễm các kim loại nặng tồn dư trong nước và chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn QCVN02:2009/BYT (quy chuẩn nước sinh hoạt do Bộ Y Tế quy định).

Ưu điểm hệ thống lọc tổng: xử lý nước giếng khoan có mùi tanh, nhiễm sắt phèn
 Sử dụng cột composite sản xuất theo công nghệ của Mỹ có độ bền cao, chịu nắng chịu mưa tốt.

 Công suất lọc nước từ 1,2 – 1,5 m3/h, đáp ứng tốt lưu lượng nước sử dụng trong sinh hoạt cho gia đình từ 4 – 10 người.

 Van 3 cửa bán tự động sục rửa, vệ sinh vật liệu lọc đơn giản, nhanh chóng chỉ với 1 lần gạt tay

 Than hoạt tính VN: khử màu, khử mùi tanh , hấp phụ chất hữu cơ tồn đọng trong nước

 Vật liệu chuyên dụng khử sắt, phèn, mangan tồn dư trong nước

 Cát thạch anh có tác dụng làm trong nước, lọc bỏ những huyền phù lơ lửng trong nước

 Ống hàn nhiệt PPR tuổi thọ cao, siêu bền, chịu nắng chịu mưa tốt

Với hệ thống lọc này người dân Hải Phòng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước cũng như công suất lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và đủ nước cho sinh hoạt ăn uống cho hộ gia đình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về hệ thống lọc hãy liên hệ với số Hotline: 0968.268.423  để được tư vấn miễn phí.

Leave a Comment