Nhiều hộ dân “nhắm mắt” dùng… nguồn nước nhiễm bẩn

Posted by admin 11/11/2018 0 Bình luận Tin tức,

Bình Chánh là huyện có địa bàn rộng, mặc dù nơi đây có nhiều sông, rạch nhưng dân cư phân tán, giao thông phát triển chưa đều… nên một số khu vực vẫn thiếu nước sạch sinh hoạt. Nhiều hộ dân cư phải dùng nước giếng, nước ngầm không đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe. Thực trạng sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn chưa biết đến bao giờ mới kết thúc !

Người dân phải sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn, thiếu an toàn cho sức khỏe

Hàng trăm hộ dân dùng nguồn nước nhiễm bẩn không đảm bảo an toàn vệ sinh

Anh Huỳnh Bá ( xã Tân Nhựt ) cho biết nước nhà anh đang sử dụng chủ yếu dùng nước giếng khoan. Hằng ngày, anh phải bơm nước giếng khoan lên các thùng chứa chờ nước lắng cặn xuống rồi mới dám dùng. Anh Bá làm thợ hồ, dù tiền lương ít ỏi nhưng hàng tháng anh vẫn phải bỏ ra khoảng 500.000 đồng để mua nước sạch về ăn uống.

Nhà ông Nguyễn Văn Vui (gần  nhà anh Bá) hiện cũng đang phải dùng nước giếng khoan trong sinh hoạt hàng ngày. Ông cho biết: “ Nước giếng trong khu vực hiện đang bị nhiễm phèn nặng, muốn sử dụng phải bơm lên bồn chờ phèn lắng mới dám mang ra nấu nướng ”

Nước giếng khoan nhiễm phèn, nhiều cặn, màu vàng đục, nổi váng

Ông Trần Anh Dũng – Chi hội trưởng Hội Nông dân ấp 1, xã Phạm Văn Hai cho biết: “ Hiện trong ấp còn hơn trăm hộ gia đình vẫn sử dụng nước giếng ngầm. Các hộ dân thiếu nước chủ yếu ở các hẻm xa đường ống cấp nước, hoặc những nhà mới xây, chưa có giấy tờ hợp pháp nên chưa gắn được đồng hồ nước ”

Nhiều người dân tại đây cho biết chất lượng nước giếng đang ngày càng giảm nhưng họ vẫn phải “nhắm mắt” dùng và mua thêm nước đóng bình để sử dụng.

Theo báo danviet.vn

❔ Bạn thử nghĩ mà xem, Bố mẹ bạn đã vất vả cả đời, khi tuổi già sức yếu bệnh tật cận kề  thì giờ đây lại phải sử dụng thứ nước nhiễm bẩn đó hàng ngày ?

❌ Bạn có “ Nhắm mắt cho qua ” được không ?

❔ Những vết đỏ, mẩn ngứa xuất hiện tràn lan trên khuôn mặt, da tay da chân của vợ bạn, chồng bạn do nguồn nước ô nhiễm này gây ra.

❌ Bạn có “ Nhắm mắt cho qua ” được không ?

❔ Bạn trông chờ vào các cơ quan chức năng hay tự tìm giải pháp để cứu lấy gia đình ?

 Nếu bạn đang đi tìm giải pháp cho nguồn nước sạch ? 

 Kasama – chuyên gia lọc nước có thể là nơi bạn cần tìm đến bởi vì:

 Chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành nước, đã xử lý nhiều công trình nước ô nhiễm trên toàn quốc, từ các hộ gia đình bình dân cho đến những khách sạn cao cấp.

 Chúng tôi cam kết chất lượng nước đầu ra sau lọc đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế quy định (tiêu chuẩn QCVN:2009/BYT)

 Chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị chính hãng, xuất xứ rõ ràng, không hàng giả hàng nhái

 Chi phí vận chuyển, lặp đặt tận nhà, test nước tận nơi, tư vấn giải pháp cụ thể  trị giá 2.000.000đ và giờ đây chúng tôi MIỄN PHÍ CHO BẠN (chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký trong tháng)

➲ Bởi chúng tôi cũng như bạn, đều mong muốn tất cả mọi người có nước sạch an toàn cho sức khỏe để dùng

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0968.268.423  (Mrs.Sâm)

Leave a Comment