Nước giếng khoan sử dụng máy lọc nước loại nào?

Posted by admin 09/10/2018 0 Bình luận Tin tức,

Tình hình nước giếng khoan hiện nay

Nước giếng khá đặc biệt, nó không đồng nhất một tính chất mà phân hóa theo từng vùng miền, mỗi một vùng lại có một tình trạng khác nhau. Ở các khu vực đồng bằng đa số nước giếng đều bị nhiễm phèn, ở vùng đồi núi thì nhiễm cứng còn ở các vùng ven biển thì tình trạng chung lại là nhiễm lợ, nhiễm mặn.

Đặc biệt ngày nay, đất nước đang phát triển nhanh chóng theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Các nhà máy mọc lên liên tục, những nhà máy này hầu như chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất mà quên mất về việc xử lý rác thải. Theo đó, các loại chất thải rắn, nước thải, khí thải của các đơn vị này đang ngày càng hủy hoại môi trường, đặc biệt nó ảnh hưởng “nghiêm trọng” đến nguồn nước ngầm (chính là nước giếng khoan mà người dân đang dùng).

Vì vậy có thể nói nước giếng khoan hiện nay không chỉ bị nhiễm cứng, nhiễm phèn mà nó còn chứa trong đó nhiều loại vi khuẩn, vi rút, chất hóa học, kim loại nặng gây bệnh khác nhau. Nếu người dân sử dụng mà không dùng thêm một hình thức lọc nước nào sẽ rất nguy hiểm.
Nước giếng khoan, giếng đào sử dụng máy lọc nước loại nào?
Hiện nay trên thị trường có hai loại là Nano và Ro, về bản chất cả hai dùng đều tốt cả tuy nhiên phân tích sâu xa thì các bạn nên cân nhắc khi mua:

Giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có thể có chất keo… nên xử lý khác phức tạp .Máy lọc nước nano thì chắc chắn sử dụng sẽ ko có tác dụng nên bạn tuyệt đối không dùng đã có rất nhiều cảnh báo về việc máy lọc nước nano ko lọc tốt nhưng vì tiếc 1 ít điện và nước thải mà rất nhiều ng vô tình phải dùng nước ko sạch thậm chí uống trực tiếp nước đó. Chỉ nên dùng máy RO thì nước mới đảm bảo nhưng do nguồn nước xấu nên tuổi thọ các lõi lọc nhanh hỏng nên bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc sơ bộ gọi là hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Về cơ bản, nhờ sự hỗ trợ cảu hệ thống lọc thô và màng RO với kích thước khe hở màng vô vùng nhỏ 0,0001 micneenneen chỉ cho những phân tử nước < 0,0001 micron đi qua, còn những cặn bẩn, vi khuẩn có kích thước lớn hơn được đào thải ra ngoài còn được gọi là nước thải. Với công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO phù hợp với nguồn nước giếng khoan gia đình. Và chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn như nhau.

Hiện nay máy lọc nước giếng khoan RO có khá nhiều dòng từ 5 – 8 cấp lọc, bạn có thể chọn một dòng và nên bổ sung thêm lõi nanosliver tăng khả năng kháng khuẩn lên gấp 3 lần, diệt khuẩn tới 99% do nước giếng khoan không được xử lý khử trùng trước khi xử dụng như nước máy thành phố.

Máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất để ăn uống?

Để xử lý nước giếng khoan thành nước ăn uống theo kiểu truyền thống khá phức tạp, phụ thuộc nhiều vào các thành phần trong đó. Tuy nhiên, với công nghệ lọc nước RO, việc xử lý mọi chất độc hại có trong nước giếng đều trở nên dễ dàng.

Nếu nước giếng khoan có màu vàng nhạt, mùi hơi tanh có thể nước đã bị nhiễm sắt III, bạn cần khử sắt trước khi sử dụng. Việc khử sắt đơn giản, sử dụng máy lọc công nghệ RO đều có thể khử được.

Nếu trong nguồn nước có chứa một số độc tố như asen, chì, thủy ngân,… thì khó mà dùng cho ăn uống sinh hoạt được, bạn cần sử dụng máy lọc công nghệ RO trước khi sử dụng làm nước uống.

Để đề phòng nguồn nước nhà bạn có chứa nhiều các chất độc hại, chất gây ung thư nhiễm từ mạch ngầm vào, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO thì nước mới đảm bảo. Tuy nhiên, do nguồn nước nhều cặn bẩn, nước xấu nên các lõi lọc sẽ nhanh phải thay hơn.

Về lâu về dài, bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc tổng  vừa có nước sinh hoạt đảm bảo vừa tăng tuổi thọ được cho hệ thống các lõi lọc của máy lọc nước gia đình!

Giải pháp lọc nước giếng khoan: http://kasama.vn/blog/Gi%E1%BA%A3i%20ph%C3%A1p%20l%E1%BB%8Dc%20n%C6%B0%E1%BB%9Bc%20gi%E1%BA%BFng%20khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan Kasama - Giải pháp tối ưu cho mọi nguồn nước giếng khoan

Công ty TNHH KASAMA là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm và có uy tín trong lĩnh vực lọc nước trên toàn quốc. Chúng tôi là nhà thầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cũng như các hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống xử lý nước thải,… với quy mô lớn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn:

-          Tư vấn và thiết kế hệ thống lọc nước theo đặc tính nguồn nước, theo mục đích sử dụng.

-          Miễn phí lắp đặt, vận chuyển đến tận nơi.

-          Bảo hành và bảo trì thiết bị định kỳ cho khách hàng.

-          Cung cấp dịch vụ sau bảo hành tốt nhất với nhiều ưu đãi thay vật liệu, thiết bị,…


 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH KASAMA

Địa chỉ: Số 603 Ngô Gia Tự - Quận Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0968.268.423

 

 

Leave a Comment