Máy lọc nước tốt nhất cho nguồn nước giếng ở nông thôn

Posted by admin 02/11/2018 0 Bình luận Tin tức,

Nguồn nước giếng (giếng khoan, giếng khơi) vẫn là nguồn nước được sử dụng chính tại các vùng miền nông thôn Việt Nam hiện nay. Nhưng chất lượng nguồn nước này hiện nay không đảm bảo, khi cuộc sống cải thiện đáng kể, nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy lọc nước tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng là vấn đề phổ biến hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nước giếng và máy lọc nước tốt nhất cho nguồn nước giếng ở nông thôn.

Một số đặc điểm nổi bật của nguồn nước giếng nông thôn

Nước giếng là nguồn nước được khai thác trực tiếp từ lòng đất hiện nay luôn chứa hàm lượng tạp chất, các loại hợp chất hữu cơ ở các mực độ khác nhau, thậm chí một số chất độc với cơ thể. Đây chính là vấn đề đáng báo động hiện nay được nhiều người dân và các chuyên gia quan tâm.

Nước giếng ở nông thôn

Nguồn nước giếng hiện nay chứa chất bẩn, chất hữu cơ, cặn, các kim loại nặng. Với đặc điểm này, các phương pháp lọc nước truyền thống bằng bể lọc hoặc hệ thống lọc tổng sinh hoạt đầu nguồn đảm bảo xử lý hiệu quả. Với nguồn nước có màu đen, nâu vàng, nước có mùi hôi, khai, mùi trứng thối… chủ yếu xuất hiện tại khu vực mà nguồn nước ngầm ô nhiễm nặng. Việc lọc nước bằng bể lọc thô không đảm bảo chất lượng, độ an toàn.

Một số vùng hiện nay nguồn nước giếng nhiễm canxi, magie vượt mức cho phép. Đây còn được gọi là nước cứng, thường sảy ra tại các vùng có nhiều đá vôi, nơi nhiễm sắt nặng. Nếu sử dụng lâu dài nguồn nước này có thể gây nên các căn bệnh về thận.

Nguồn nước nhiễm sắt, phèn diễn ra vô cùng phổ biến hiện nay. Biểu hiện rõ ràng nhất là nguồn nước có mùi nâu đục, đỏ đục, mùi tanh, bám cặn dụng cụ chứa đựng nước… Nguồn nước này nếu sử dụng trực tiếp không qua bất kỳ hệ thống xử lý nào tiềm ẩn nhiều nguy cơ nảy sinh bệnh tật nguy hiểm nên người dùng không nên chủ quan.

Nghiêm trọng hơn, nguồn nước giếng tại khu vực ven đô, khu công nghiệp, nơi có làng nghề truyền thống… thường chứa thành phần hóa chất độc do quá trình xả thải mà không qua xử lý. Nguồn nước này nguy hiểm nếu sử dụng, thậm chí có thể nảy sinh bệnh ung thư.

Máy lọc nước nào tốt nhất cho nguồn nước giếng nông thôn

Với các đặc điểm trên, nhu cầu nước sạch cũng như chọn giải pháp xử lý hiệu quả tối ưu cho nguồn nước giếng tại các vùng nông thôn được đặt ra bức thiết. Trong các giải pháp đã và đang được áp dụng hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước giếng công nghiệp hay còn gọi là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt đầu nguồn.

Máy lọc giếng công nghiệp sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, hệ thống được lắp đặt theo công nghệ lọc nước của mỹ, hiện nay đang được Kasama nhân giống mô hình lọc nước này tại Việt Nam

Điểm đặc biệt trong công nghệ lọc máy lọc nước giếng công nghiệp chính là nguồn nước đầu ra không chỉ trong lành, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch để sử dụng trực tiếp, không phải đun sôi nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên. Đây là thành phần vô cùng quan trọng với cơ thể con người giúp nâng cao khả năng đề kháng, phòng

Hệ thống lọc tạo ra nguồn nước an toàn, nước sau khi được lọc qua hệ thống đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống (Theo TCVN -QCVN01:2009/BYT, QCVN02:2009/BYT).

Kasama chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan – nước máy – dây chuyền lọc nước – xử lý nước bể bơi – nước thải.  Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0968.268.423.

Leave a Comment