Lý giải nguyên nhân phải thay lõi lọc tai nhà thường xuyên

Posted by kasama 29/03/2016 0 Bình luận Tin tức,

 

Trong quá trình sử dụng để đảm bảo độ tinh khiết và an toàn vệ sinh bạn thường xuyên phải thay lõi lọc nước tại nhà tuy nhiên tại sao phải thay định kỳ và có tốn nhiều thời gian chi phí không luôn là câu hỏi đặt ra đối với người tiêu dùng .

 

>>Thay các lõi lọc nước máy RO tại nhà

 

Nước chiếm một tỷ lệ quan trọng trong cơ thể . Nhưng với mật độ công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường, đặc biệt ở thành phố thì vấn đề có nước sạch luôn được quan tâm. Việc sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch cho việc ăn uống, sinh hoạt đã trở lên phổ biến và thông dụng là điều tất yếu quan trọng cho cơ thể.Thay lõi lọc nước tại nhà trở thành một dịch vụ quan trong đảm bảo đọ tinh khiết tránh những tác nhân thành phần hóa học gây hại

 

Ly-giai-nguyen-nhan-phai-thay-loi-loc-tai-nha-thuong-xuyen

Bạn thường xuyên sử dụng máy lọc nước và muốn được hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà luôn đặt ra câu hỏi thay lõi lọc có cần thiết không và quan trọng là thay nhế nào có tốn thời gian và chi phí không?

1. Tại sao lại phải thay lõi lọc nước định kỳ?

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

2. Bao lâu phải thay lõi lọc?

Tuy nhiên thời gian thay lõi lọc nước từ chỉ mang tính chất tương đối. Thực tế, việc thay lõi lọc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.
Thông thường, các máy lọc  thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết bừng trực quan khi nào cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc.

3. Bạn có thể tự thay tại nhà hay khôg

Bạn hoàn toàn có thể tự thay tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình thay lõi lọc nước cho chiếc máy lọc nước nhà mình. Việc tự mình thay sẽ giúp bạn kiểm soát được chiếc máy lọc nước nhà mình, chủ động trong mọi công việc.

4.Có tốn nhiều thời gian và chi phí  để thay không?

Bạn chỉ cần một số thao tác đơn giản nhưng yêu cầu phải sử dụng lõi lọc chính hãng đảm bảo độ lọc tinh khiết có thể loại nỏ được một số tạp chất và vị khuẩn ra khỏi binh lọc đồng thời bạn không mất nhiều chi phí và thời gian mà vẫn có thể đảm bảo được yêu cầu của mình 

Với những chia sẻ trên bạn có thể hiểu qua về lý do tại sao phải thay định kỳ tuy nhiên một điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ thay lõi lọc tại nhà uy tín tin cậy đảm bảo chất lượng phù hợp  với chức năng và thông số kỹ thuật của máy .

Leave a Comment