Lý giải nguyên nhân cần máy lọc nước cho gia đình

Posted by kasama 22/03/2016 0 Bình luận Tin tức,

>>Nước bạn đang uống có thực sự tinh khiết ?

Gia đình bạn đang gặp vấn đề lo lắng về sức khỏe và thời gian bởi nhịp sống công nghiệp hiện đại bạn không có nhiều thời gian đồng thời môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng thì máy lọc nước là giải pháp thông minh.

Bạn đang tìm giải pháp thay thế để có một nguồn nước tinh khiết sạch khuẩn ,trong khi hầu hết chúng ta đều cho rằng sử dụng nước máy là an toàn đới với sức khỏe gia đình bạn và chính bạn thân thì những mối đe dọa kể trên vẫn đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước của chúng ta. Vì vậy sử dụng máy lọc nước nhằm bảo đảm an toàn và là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình với mong muốn được sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Ly-giai-nguyen-nhan-can-may-loc-nuoc-cho-gia-dinh
    

Sử dụng máy lọc nước gia đình là sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình bạn có thể tiết kiệm thời gian chi phí mà vẫn có thể thưởng thức cuộc sống theo cách bạn muốn .   

  • Nước máy nhiễm hóa chất    

    Ở nước ta vấn đề xử lí rác thải công nghiệp vẫn chưa làm triệt để, một sỗ nhà máy, bệnh viện không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng như: Sông Tô Lịch, Sông Thị Vải… thêm vào đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm tại nước ta.     

  • Nước máy nhiễm clo

    Clo là chất có mặt phổ biến ở nước máy thành phố, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết qua mùi vị đặc trưng của nó trong nước. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước, nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật và dễ xảy thai     

  •   Nước máy nhiễm kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm nước     

    Vấn đề xử lí rác thải ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập, nhiều nhà máy xí nghiệp vẫn chưa có hệ thống xử lí chất thải ra môi trường, đây là cơ hội để hàng ngàn độc tố và các ion kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm. Trong khi đó nước ngầm là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch cho thành phố, một số đơn vị vẫn còn thiếu kinh nghiệm và máy móc hiện đại trong vấn đề xử lí nước nên các chất độc hại nghiễm nhiên đi vào nước sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

  •     Nước máy nhiễm xạ

    Tại các khu vực khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ, khí đốt chúng ta có thể dễ dàng tìm ra trong nguồn nước ngầm nhất là ở khu vực sông suối quanh đó. Chất nhiễm xạ không màu không mùi nhưng là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm, nó dễ dàng bay vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.
    
    Với những thông tin trên phần nào bạn có thể lý giải được sao máy lọc nước  chính hãng lại quan trọng đối với gia đình và cộng đồng trên toàn thế giới bởi tính năng lợi ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian chi phí và thoải mái thưởng thức cuộc sống theo cách bạn thích mà không còn lo lắng gì . 

Leave a Comment